Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Văn Đức cùng 'bạn gái tin đồn' Ngọc Nữ 'thả thính' trên livestream khiến dân tình lại xôn xao

Mối quan hệ của cặp đôi cầu thủ - người đẹp này đang khiến các fan rất xôn xao khi cả hai liên tục 'thả thính'.

Sau màn tỏa sáng tại đội tuyển U23 và Olympic Việt Nam, Phan Văn Đức trở thành cái tên 'soái ca sân cỏ' mới được rất nhiều fan hâm mộ yêu thích. Đặc biệt, vẻ thư sinh hiền lành, điển trai của Văn Đức đã khiến cho bao nhiêu trái tim fan nữ 'rung rinh'. Những thông tin về cuộc sống ngoài sân cỏ và chuyện yêu đương hẹn hò của anh chàng cũng được quan tâm không kém.

Thời gian vừa qua, Văn Đức khiến nhiều chị em đứng ngồi không yên khi xuất hiện tin đồn anh chàng đang hẹn hò với người đẹp Ngọc Nữ Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ 2017.

Ngọc Nữ thường xuyên dành thời gian để cổ vũ Phan Văn Đức thi đấu

Ngọc Nữ thường xuyên dành thời gian để cổ vũ Phan Văn Đức thi đấu

Dù cả hai đã phủ nhận và khẳng định chỉ là bạn thân cùng quê của nhau, nhưng hành động của hai người lại khiến các fan không ngừng đặt ra nghi vấn. Ngọc Nữ vô tư gọi điện cho Văn Đức trong livestream của mình, thậm chí cô còn có mật khẩu tài khoản facebook cá nhân của chàng tiền vệ để vào đăng ảnh.

Mới đây, cặp đôi lại khiến tin đồn xôn xao thêm lần nữa khi Văn Đức theo dõi và để lại bình luận rất tình tứ trong livestream của 'bạn gái tin đồn' và sau đó Ngọc Nữ cũng không ngại gọi facetime luôn cho Văn Đức trước sự theo dõi của rất đông người hâm mộ. Chàng tiền vệ Nghệ An viết: 'Nữ ơi, nhà Nữ có bán rượu không? Đức say quá'.

Văn Đức không ngại bình luận trong livestream của Ngọc Nữ

Văn Đức không ngại bình luận trong livestream của Ngọc Nữ

Người đẹp Nghệ An còn gọi facetime cho 'bạn trai tin đồn' ngay sau đó

Người đẹp Nghệ An còn gọi facetime cho 'bạn trai tin đồn' ngay sau đó

Đây không phải là lần đầu tiên Văn Đức bình luận những câu ẩn ý như vậy trong các bài đăng của Ngọc Nữ. Hai người thường xuyên tương tác, trò chuyện qua lại với nhau rất thoải mái. Chưa kể, Ngọc Nữ còn biết rất nhiều điều về Văn Đức và không ngại chia sẻ khi được fan hỏi. Chẳng hạn như mỗi lần có ai đó hỏi Văn Đức đang làm gì, Đức đang ở đâu thì Ngọc nữ đều trả lời ngay được: 'Anh Đức đang ăn, đang chơi game nhé'.

Với những ai đã theo dõi cặp đôi này lâu thì đều khẳng định giữa họ không đơn thuần là tình bạn mà là một đôi đang hẹn hò thực sự. Ngay những biểu hiện của cả Văn Đức và Ngọc Nữ cũng giống như vậy.

Những lần thả thính lẫn nhau 'tình bể bình' của đôi trẻ

Những lần thả thính lẫn nhau 'tình bể bình' của đôi trẻ

Văn Đức cùng 'bạn gái tin đồn' Ngọc Nữ 'thả thính' trên livestream khiến dân tình lại xôn xao 4

Với những hành động ẩn ý này, nhiều fan đang thắc mắc sau Tiến Dũng, liệu Văn Đức có phải là chàng trai tiếp theo của U23 công khai bạn gái không nhỉ?

>>>XEM THÊM: 'Bạn gái tin đồn' Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ 2017 đến cổ vũ, Phan Văn Đức U23 thi đấu hết mình

Góp ý cho Tiin