Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khánh Linh tiết lộ chuyện 'vượt cạn' nguy hiểm, Tư Dũng chạy bộ 12 tầng để nói: 'Có chồng ở đây rồi, vợ đừng khóc nữa'

Khánh Linh tâm sự đây chính là những ngày tháng quý giá nhất trong cuộc đời cô.

Trong số chuyện tình của các cầu thủ, trung vệ Bùi Tiến Dũng và bà xã Khánh Linh có lẽ là một trong những cặp đôi sở hữu lượng fan hùng hậu nhất. Cả hai luôn khiến mọi người ngưỡng mộ vì những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau. Từ lúc có thêm bé Sushi, gia đình chàng cầu thủ trẻ càng trở nên ấm áp, ngọt ngào hơn bao giờ hết.

Mới đây, vợ của Bùi Tiến Dũng đã đăng tải tâm thư chia sẻ chuyện lần đầu 'vượt cạn' khiến nhiều người xúc động. Dường như sau khi đón nhận thiên chức, cô nàng càng trưởng thành hơn nhiều. Dù còn bỡ ngỡ và gặp nhiều khó khăn trong quá trình làm mẹ nhưng Khánh Linh vẫn cảm thấy hạnh phúc vì bên cạnh cô lúc này không chỉ có chồng mà còn có thêm một thiên thần thơm mùi sữa để nâng niu.

Chia sẻ đầy xúc động của Khánh Linh 

Chia sẻ đầy xúc động của Khánh Linh

Bé Sushi tên thật là Bùi Khánh Tuệ An, ngày 21/11 tới, bé sẽ tròn 1 tháng tuổi. Có lẽ vì sắp tới ngày đầy tháng của con nên Khánh Linh mới xúc động đến vậy. Cô tâm sự mọi chuyện xảy ra từ trước đến giờ đều quý giá, nhưng từ khi có con thì niềm hạnh phúc ấy trở nên hoàn hảo. Mỗi ngày trôi qua cô lại cảm thấy yêu thương mái ấm này nhiều hơn.

Trong bài đăng, vợ của trung vệ trẻ chia sẻ rằng mình phải vào phòng mổ trong tình trạng nguy hiểm, lúc đó cô không nghĩ được nhiều mà chỉ mong con ra đời bình an. Bùi Tiến Dũng thì lo lắng không yên, liên tục hỏi bác sĩ rằng vợ có ổn không, khi nào được ra ngoài.

Điều làm Khánh Linh xúc động nhất là Dũng Tư đã chạy bộ 12 tầng chỉ để kịp tặng hoa cho vợ mới sinh. Thậm chí vì sợ vợ tủi thân anh còn nắm tay vợ và nói: 'Không sao đâu mọi chuyện qua rồi, có chồng ở đây rồi vợ đừng khóc nữa. Con khoẻ mạnh và yêu lắm vợ à'.

Tư Dũng quả đúng là 'chồng nhà người ta' trong truyền thuyết vì những hành động ấm áp như trong truyện ngôn tình.

Khánh Linh tiết lộ chuyện 'vượt cạn' nguy hiểm, Tư Dũng chạy bộ 12 tầng để nói: 'Có chồng ở đây rồi, vợ đừng khóc nữa' 1 

Gia đình nhỏ hạnh phúc của trung vệ Bùi Tiến Dũng 

Gia đình nhỏ hạnh phúc của trung vệ Bùi Tiến Dũng

Khánh Linh tiết lộ chuyện 'vượt cạn' nguy hiểm, Tư Dũng chạy bộ 12 tầng để nói: 'Có chồng ở đây rồi, vợ đừng khóc nữa' 3 

Thiên thần nhỏ nhà bố Dũng mẹ Linh 

Thiên thần nhỏ nhà bố Dũng mẹ Linh

Bên dưới bài đăng, nhiều người đã bày tỏ sự 'ghen tị' với gia đình nhỏ của trung vệ Bùi Tiến Dũng. Cũng có nhiều người chúc bé Sushi hay ăn chóng lớn để có thể nhanh theo chân bố đi cổ vũ đội tuyển Việt Nam.

Khánh Linh tiết lộ chuyện 'vượt cạn' nguy hiểm, Tư Dũng chạy bộ 12 tầng để nói: 'Có chồng ở đây rồi, vợ đừng khóc nữa' 5 

Khánh Linh tiết lộ chuyện 'vượt cạn' nguy hiểm, Tư Dũng chạy bộ 12 tầng để nói: 'Có chồng ở đây rồi, vợ đừng khóc nữa' 6 

Từ ngày có con, hai vợ chồng càng chăm chỉ chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào 

Từ ngày có con, hai vợ chồng càng chăm chỉ chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào
Giúp Tiin sửa lỗi