Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Khánh Vy IELTS thừa nhận nghiện ăn bánh trung thu: 'Cứ ăn đã, béo tính sau!'

‘Mình cực, cực, cực kỳ thích ăn bánh trung thu..., nhất là lại thưởng thức cùng trà nữa thì không gì có thể ngăn niềm hạnh phúc đó lại được, kể cả có bị tăng cân' - hotgirl Nghệ An chia sẻ.

Khánh Vy IELTS thừa nhận nghiện ăn bánh trung thu: 'Cứ ăn đã, béo tính sau!' 0

Với nhiều cô gái, nỗi lo tăng cân – giảm béo luôn là nỗi ám ảnh khiến họ phải kiêng dè với tất cả các loại đồ ngọt, nhiều đường và dễ mập, Khánh Vy cũng không là ngoại lệ. Thế nhưng, cứ mỗi khi đến dịp Trung thu, 'hotgirl 7 thứ tiếng' sẵn sàng bất chấp chỉ vì quá… nghiện.

Khánh Vy IELTS thừa nhận nghiện ăn bánh trung thu: 'Cứ ăn đã, béo tính sau!' 1

Chia sẻ với Tiin, Khánh Vy cho biết, suốt nhiều năm qua, cứ đến dịp Trung thu là cô nàng lại háo hức chờ đợi khoảnh khắc được sum họp cùng gia đình, cùng bố mẹ, anh chị phá cỗ trông trăng rồi nô đùa cùng trẻ con quanh khu nhà.

Khánh Vy IELTS thừa nhận nghiện ăn bánh trung thu: 'Cứ ăn đã, béo tính sau!' 2

 'Hotgirl 7 thứ tiếng tiết lộ', tất cả các thành viên trong gia đình cô đều hảo ngọt, vì vậy bánh trung thu luôn là món khoái khấu không thể thiếu được mỗi khi Thu về.

Khánh Vy IELTS thừa nhận nghiện ăn bánh trung thu: 'Cứ ăn đã, béo tính sau!' 3

'Ngay từ nhỏ, cứ mỗi lần đến Rằm tháng Tám là cả nhà mình lại ngồi với nhau, ăn bánh trung thu và uống nước trà. Năm nào cũng thế, rồi dần dần mình thành 'con nghiện' bánh trung thu từ lúc nào không hay'.

Khánh Vy IELTS thừa nhận nghiện ăn bánh trung thu: 'Cứ ăn đã, béo tính sau!' 4

Đến bây giờ cũng vậy, tuy biết là phải gìn giữ vóc dáng sao cho cân đối, mà bánh trung thu lại chứa nhiều chất béo, lượng kcal của một chiếc bánh nướng tương đương với 5 miếng đùi gà rán, một chiếc bánh dẻo có thể tương đương với 3 miếng bánh pizza cỡ bự…, nhưng Khánh Vy vẫn không thể 'hoãn cái sự sung sướng' lại được.

Khánh Vy IELTS thừa nhận nghiện ăn bánh trung thu: 'Cứ ăn đã, béo tính sau!' 5

'Mình thích tất cả các loại bánh trung thu từ nhân đậu đỏ, hạt sen, đỗ xanh, trà xanh, trứng muối, tiramisu… loại nào mình cũng thích và mình ăn đến khi nào không thể nữa thì mới thôi…

Khánh Vy IELTS thừa nhận nghiện ăn bánh trung thu: 'Cứ ăn đã, béo tính sau!' 6

 … Có lẽ mình là đứa ăn bánh trung thu nhiều nhất trên đời này' – Khánh Vy hài hước nói.

Khánh Vy IELTS thừa nhận nghiện ăn bánh trung thu: 'Cứ ăn đã, béo tính sau!' 7

Nói về kỷ niệm Trung thu, Khánh Vy cho biết những hoạt động văn hóa nghệ thuật ở quê cô cũng không khác gì so với ở các địa phương khác. Trẻ em thì được bố mẹ mua cho nhiều đồ chơi, rồi cùng nhau múa hát, biểu diễn văn nghệ. Người lớn thì được dịp gặp gỡ quây quần, vừa xem các cháu biểu diễn, vừa tám chuyện nhà chuyện cửa, chuyện con cái, chuyện công việc làm ăn…

Khánh Vy IELTS thừa nhận nghiện ăn bánh trung thu: 'Cứ ăn đã, béo tính sau!' 8

Ngay từ khi còn bé, Khánh Vy cũng thường được bố mẹ đưa lên cơ quan chơi cùng các bạn khác, thường xuyên tham gia các chương trình văn nghệ với tư cách là người dẫn chương trình…, do đó cô nàng càng mới dạn dày sự tự tin như thế.

Khánh Vy IELTS thừa nhận nghiện ăn bánh trung thu: 'Cứ ăn đã, béo tính sau!' 9

Khánh Vy cho biết mình chỉ có duy nhất một lần đón Trung thu xa bố mẹ. Đó là vào hồi năm nhất đại học, cô nàng nhận lời làm MC cho một sự kiện nên chẳng về được nhà. Tuy nhiên, cô nàng đã mua bánh tặng bố mẹ như một món quà.

Khánh Vy IELTS thừa nhận nghiện ăn bánh trung thu: 'Cứ ăn đã, béo tính sau!' 10

Gần 3 năm sống và học tập tại Thủ đô, Khánh Vy ít khi đi chơi vào tối Trung thu. 'Mình không thích ra đường đi chơi như các bạn trẻ khác, một phần vì sợ cảnh đông đúc tắc đường, một phần vì muốn dành thời gian cho gia đình hơn.'

Khánh Vy IELTS thừa nhận nghiện ăn bánh trung thu: 'Cứ ăn đã, béo tính sau!' 11

Và với cơn nghiện bánh ngọt, hotgirl tài năng đã mua thật nhiều bánh với các vị nhân khác nhau, đặc biệt không thể thiếu được trà xanh để nhâm nhi cùng người thân.

Khánh Vy IELTS thừa nhận nghiện ăn bánh trung thu: 'Cứ ăn đã, béo tính sau!' 12

'Chỉ nghĩ đến việc được ăn bánh rồi uống trà là niềm hạnh phúc của mình đã lên ngôi rồi. Cứ ăn đã, béo tính sau!' - Khánh Vy tíu tít nói.

Khánh Vy IELTS thừa nhận nghiện ăn bánh trung thu: 'Cứ ăn đã, béo tính sau!' 13

Ảnh: Chang Min

Góp ý cho Tiin