Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cùng Khánh Vy 'thả thính' I Love You bằng 15 thứ tiếng, dân mạng bái phục vì trình ngoại ngữ 'siêu đỉnh'

Trở thành 1 trong 4 đại diện châu Á tham dự chuyến khám phá tới Washington D.C cùng 72 đại sứ khác trên khắp thế giới, Khánh Vy '7 thứ tiếng' đã nhanh chóng làm clip để thể hiện trình độ ngoại ngữ của mình.

Khánh Vy bắt đầu nổi tiếng nhờ clip 'nói 7 thứ tiếng'. Bằng khả năng ngoại ngữ 'chuẩn không cần chỉnh', khuôn mặt xinh đẹp cùng sự năng động của mình, Khánh Vy nhận được nhiều cơ hội khám phá, học hỏi tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Mới đây nhất, Khánh Vy chính thức được chọn là 1 trong 4 đại diện Châu Á  tham gia Ambassador Tour tại Washington D.C. Đây là chương trình dành cho các bạn đại diện đến từ khắp các quốc gia tới Mỹ để cùng nhau nghiên cứu học tập và trải nghiệm tại Washington D.C trong vòng 1 tuần.

Khánh Vy nói 'I Love You' bằng 15 thứ tiếng

Chương trình này đã bắt đầu vào giữa tháng 6/2019 và cô nàng đã có những trải nghiệm thú vị tại đất nước Mỹ xinh đẹp.

Cô nàng nhanh chóng chớp lấy cơ hội 'khó kiếm' thực hiện ngay đoạn clip nói 'I Love You' bằng 15 ngôn ngữ khác nhau. Khánh Vy đã cùng những bạn bè ngoại quốc tham gia Ambassador Tour để nói câu 'Anh Yêu Em' bằng riêng ngôn ngữ của đất nước họ.

Cùng Khánh Vy 'thả thính' I Love You bằng 15 thứ tiếng, dân mạng bái phục vì trình ngoại ngữ 'siêu đỉnh' 0 

Khánh Vy đã học ngoại ngữ theo cách riêng của mình. 

Khánh Vy đã học ngoại ngữ theo cách riêng của mình.

Một lần nữa, cư dân mạng lại được dịp 'trầm trồ' trước khả năng 'bắt sóng' ngoại ngữ của Khánh Vy. Dù có những ngôn ngữ khá khó như Tây Ban Nha, Pháp, Nga... nhưng cô bạn nhanh chóng 'nhái lại' giống y hệt khiến các bạn ngoại quốc cảm thấy khâm phục.

Nhiều bạn học khen ngợi khả năng ngoại ngữ của cô nàng '7 thứ tiếng'. 

Nhiều bạn học khen ngợi khả năng ngoại ngữ của cô nàng '7 thứ tiếng'.

Khánh Vy nhận được vô vàn những lời khen ngợi từ người thân, bạn bè và đông đảo cư dân mạng. Chắc chắn rằng đây sẽ là động lực lớn để cô nàng học thêm nhiều ngoại ngữ khác nhau.

Giúp Tiin sửa lỗi