Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khiên (Mocha ZD Esports) kể lại ván đấu sinh tử, quyết hạ gục Team Flash trong thế ngàn cân treo sợi tóc

Trận thư hùng giữa Mocha ZD Esports và Team Flash xứng đáng là trận chung kết đáng nhớ trong lịch sự Liên quân Mobile khi cả hai đội cùng dắt nhau vào ván đấu thứ 7 - ván đấu sinh tử.

Vòng tuyển chọn đại diện tham dự SEA Games 30 bộ môn Liên Quân Mobile chính thức khép lại, gương mặt được gọi tên là Mocha ZD Esports. Trước khi ghi tên mình vào giải đấu quốc tế, Mocha ZD Esports đã xuất sắc hạ gục Team Flash với tỷ số 4-3.

Mocha ZD Esports vỡ òa hạnh phúc khi hạ gục Team Flash ở ván đấu thứ 7. 

Mocha ZD Esports vỡ òa hạnh phúc khi hạ gục Team Flash ở ván đấu thứ 7.

Ván đấu thứ 7, cũng là ván đấu phân định thắng thua với những pha giao tranh quyết liệt của hai đội. Đây cũng là lúc các 'anh hùng' trổ tài chiến đấu cùng những kỹ năng được rèn luyện suốt thời gian qua.

Khiên - 'người đi rừng' là cái tên được nhắc đến nhiều nhất sau trận thắng của Mocha ZD Esports trước Team Flash. Anh cũng chính là ngươi cứu nguy cho cả team khi Mocha ZD Esports rơi vào thế bất lợi, trợ thủ và xạ thủ cùng bị mất mạng.

Clip: 'Người đi rừng' kể lại ván đấu sinh tử

'Lúc đó, đối phương ép mạnh vào xạ thủ, mình thì cứ farm bị thường, vẫn chưa bị ép và vẫn bằng tiền với người đi rừng đội đối phương. Khi bằng tiền, mình tự tin có thể gánh cả team.

Mình nhớ lúc này, team của mình bị ép mạng và đang bị thua 3K tiền. Khi bằng tiền thì mình được farm từ mid, được farm tất cả mọi lane và được farm cả rừng

Đỉnh điểm là pha giao tranh cuối cùng, tất cả đổ hết vào mình nhưng mình không chết được, pha đó mình đã xuất sắc sống và quay trở lại sát thương, thành ra team mình giành chiến thắng' - Khiên chia sẻ về ván đấu quyết định.

Khiên hồi hộp kể lại trận giao trận sinh tử ở ván đấu thứ 7. 

Khiên hồi hộp kể lại trận giao trận sinh tử ở ván đấu thứ 7.

Huấn luận viên của Team Flash nói rằng, cả đội không phục trước chiến thắng của Mocha ZD Esports. Tuy nhiên, với những gì đã thể hiện, tỷ số 4-3 là kết quả hoàn toàn xứng đáng với lối đánh linh hoạt của các thành viên Mocha ZD Esports.

Giúp Tiin sửa lỗi