Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khổ chủ dở khóc dở cười vì đàn chó cắn tan nát yên xe dù đã quây trong rào sắt

Bức ảnh trên đã gây bão cộng đồng mạng, một phần vì đồng cảm cho khổ chủ, một phần vì trông mặt các thủ phạm hết sức đáng yêu khi bày ra vẻ ‘vô tội’.

Nhà ai có nuôi chó, đặc biệt là chó con thì hẳn điều biết. Cái lũ ấy đến tuổi ngứa răng là lại cắn phá đồ đạc, phải cất giầy dép ở chỗ cao để chúng không thể với tới. Cùng chịu chung nổi khổ trên, một tài khoản vừa đăng tải hình ảnh chiếc mô tô đắt tiền bị đàn chó cắn tan nát yên xe kèm dòng tâm trạng.

‘Không thể xác định được kẻ phạm tội, camera an ninh không phát hiện được kẻ tình nghi bởi tất cả các khuôn mặt đều giống nhau. Và chúng đều bật chế độ diễn sâu.'

Khuôn mặt hết sức 'ngây thơ vô số tội' của lũ chó khi bị đưa ra 'thẩm vấn'.  

Khuôn mặt hết sức 'ngây thơ vô số tội' của lũ chó khi bị đưa ra 'thẩm vấn'. 

Theo những hình ảnh trên, chủ nhân chiếc phân khối lớn biết đàn chó của mình hay quậy phá, sợ sẽ cắn chiếc xe nên đã quây chiếc mô tô trong hàng rào sắt. Sáng hôm sau khi anh này chuẩn bị lấy xe ra thì phát hiện yên xe đã bị cắn cho tan nát. Thủ phạm không ai khác chính là lũ chó cưng kia. Dù đã có tang chứng vật chứng rõ ràng nhưng anh chủ đành ‘cười trong nước mắt' vì không biết phải xử phạt lũ tiểu quỷ kia như thế nào.

Cắn như thế này thì còn gì là yên xe nữa. 

Cắn như thế này thì còn gì là yên xe nữa.

Bức ảnh trên đã gây bão cộng đồng mạng, một phần vì đồng cảm cho khổ chủ, một phần vì trông mặt các thủ phạm hết sức đáng yêu khi bày ra vẻ ‘vô tội'. Nhiều người đề nghị nên phạt hết cả 7 đứa, thà ‘phạt nhầm còn hơn bỏ sót'. Cũng có người cho rằng xe đã được quây trong hàng rào sắt mà chúng nó vẫn cắn phá được chứng tỏ là cả đám đều ‘góp công' vào đây cả, không được nhân nhượng cho đứa nào hết.

Hiện trường vụ án.  

Hiện trường vụ án. 

Chia sẻ trên hiện đang nhận được rất nhiều lượt thích và bình luận của cư dân mạng.

Giúp Tiin sửa lỗi