Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khó đỡ với cách trông con của ông bố trẻ: Đem con ra tận quán net để chơi game, cho cả nồi cơm để con tự ăn rồi lăn ra ngủ

Nếu nhiều người khen gia đình này hài hước thì cũng không ít cư dân mạng ngán ngẩm lắc đầu 'gia môn bất hạnh'.

Nếu những cô vợ cứ tíu tít chăm bẵm từng li từng tí, mới chút đã sợ con đau, mới chút đã sợ con khóc thì những ông bố dường như lại có cách trông trẻ vô tư hơn. Những đứa trẻ không bị dõi theo 24/24 như mẹ, riêng bố thì vẫn có thể dành tâm trí cho cuộc vui riêng của bản thân.

Mới đây trên một diễn đàn, 'lời than thở' hài hước của một bà mẹ trẻ về chồng đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Nguyên văn bài đăng này như sau:

'Chồng tao nó trông con chúng mày ạ. Hồi trông thằng anh (áo vàng) thì hở cái là nó tót đi dẫn thằng con qua quán mở máy xem Chú voi con ở Bản Đôn kèm lốc sữa, ngồi ngoan để bố 'support' với cái game gì ấy. Hở cái là qua đấy, tao đi tìm chồng như tìm con.

Giờ thêm con em gái. Bà vú nghỉ rồi nên tao nhờ chồng tao trông bé (áo đỏ). Về thấy cảnh này. Xách hẳn nồi cơm cho gái tự xúc ăn, bố yên tĩnh ôm chó ngủ say.

Còn lúc nhờ bố trông cả 2 anh em 1 lát thôi thì tao về chỉ muốn giết luôn chồng. Cái gì phá được nó cho con phá hết. Tao về dọn nhà 2 tiếng mới hết bãi chiến trường của bố con nó.

Con quấn bố khỏi kể. Chơi với mẹ thì mè nheo, nhõng nhẽo. Chẳng hiểu sao chúng nó lại hợp tác với bố thế.'

Cảnh anh chồng dẫn con ra quán net bị vợ bắt gặp được 

Cảnh anh chồng dẫn con ra quán net bị vợ bắt gặp được

Khó đỡ với cách trông con của ông bố trẻ: Đem con ra tận quán net để chơi game, cho cả nồi cơm để con tự ăn rồi lăn ra ngủ 1 

'Cho con cả nồi luôn nhé, muốn ăn bao nhiêu thì ăn, bố ngủ trước đã' 

'Cho con cả nồi luôn nhé, muốn ăn bao nhiêu thì ăn, bố ngủ trước đã'

Khó đỡ với cách trông con của ông bố trẻ: Đem con ra tận quán net để chơi game, cho cả nồi cơm để con tự ăn rồi lăn ra ngủ 3 

'Sự tức tối' của người vợ khiến không ít cư dân mạng phải bật cười. Nhiều mẹ bỉm cũng vào xác nhận, hầu như mọi ông bố đều ít lần khiến vợ mình ngã ngửa với muôn kiểu trông con thế này.

Liên hệ với nhân vật, người đang tải câu chuyện này là chị Bình Minh (sinh năm 1990, hiện đang sống ở Bù Đăng, Bình Phước).

Hai vợ chồng trong câu chuyện trên 

Hai vợ chồng trong câu chuyện trên

Với những gì được đăng tải, nhiều cư dân mạng thắc mắc rằng, có phải người vợ nên chấn chỉnh chồng mình một chút trong việc trông con hay không?

Bà mẹ trẻ chia sẻ: 'Không ạ. Nói chung là mình buồn cười thôi. Vì cả bố và con chơi chung rất vui vẻ, hạnh phúc.

Chỉ là hơi cằn nhằn chồng về khoản cho con bày tung tóe khắp nhà cửa đợi mẹ về dọn dẹp ấy. Con mình rất thích chơi với bố chứng tỏ bố chăm chúng rất khéo. Chỉ là không giống như ý mẹ: vừa chơi, vừa gọn gàng, sạch sẽ ý ạ. Nên trẻ không được thoải mái như chơi cùng bố, được tự do.

Còn game thì chồng mình chơi từ thuở sinh viên tới giờ. Nhà mình kinh doanh nhà hàng tiệc cưới và karaoke, nên cứ rảnh khách là chồng mình tót đi chơi. Không ảnh hưởng công việc đâu. Nên mình không những không hài lòng mà còn ủng hộ. Vì thà chơi game còn hơn mê những thứ khác'.

Dịp dinh nhật của Bình Minh, chồng cô đã đợi khách về hết, rồi nhờ các bạn nhân viên bố trí tiệc chúc mừng cho vợ. Ông bố trẻ này cũng hay tạo bất ngờ như vậy vào các ngày lễ khác 

Dịp dinh nhật của Bình Minh, chồng cô đã đợi khách về hết, rồi nhờ các bạn nhân viên bố trí tiệc chúc mừng cho vợ. Ông bố trẻ này cũng hay tạo bất ngờ như vậy vào các ngày lễ khác

Nếu một số người bình luận, gia đình nhỏ này vui nhộn chẳng kém phiên bản phim truyền hình 'Gia đình là số một' thì một số khác lại soi ra thành 'lấy chồng ham chơi thật khổ' hay 'vợ con gì mà nói xấu chồng công khai cho cả thiên hạ đều biết'.

Trước những lời nhận xét trái chiều này, cô vợ chia sẻ: 'Đọc kĩ sẽ không thấy có từ nào nói xấu đâu ạ.

Còn việc bảo chồng mình ham chơi thì vì họ không hiểu rõ được công việc của gia đình mình nên nghĩ sai cũng không trách được. Thực ra chồng mình chỉ chơi lúc vắng khách hoặc đã xong khách thôi.

Mình chỉ đăng bài với mục đích troll chồng về khoảnh khắc trông con khác người thôi ạ.

2 anh em Bắp và bé Bông quấn bố kinh khủng ấy. Chồng mình rất tốt. Hy vọng không bị hiểu lầm ham chơi nữa.'

Ảnh: NVCC

Giúp Tiin sửa lỗi