Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hậu trường hiếm có khó tìm: Văn Hậu không biết 'trồng cây chuối', dù Quang Hải và Tiến Dũng hết lòng 'thị phạm'

Dù đàn anh Quang Hải và Tiến Dũng hết lòng 'thị phạm' nhưng sau cùng, Văn Hậu vẫn không thể trồng cây chuối.

Là người lập cú đúp bàn thắng, góp công lớn giúp Việt Nam giành được tấm HCV SEA Games 30, Đoàn Văn Hậu đã trở thành 'ngôi sao sáng' của thế hệ cầu thủ mới.

Tỏa sáng trên sân cỏ với lối chơi bóng mạnh mẽ, máu lửa và đầy quyết liệt, sẽ thật khó tin nếu nói Văn Hậu không biết... trồng cây chuối.

Cầu thủ Đoàn Văn Hậu 

Cầu thủ Đoàn Văn Hậu

Trong đoạn clip ghi lại cảnh Quang Hải và Tiến Dũng hết lòng dạy 'út Hậu' trồng chuối nhưng không thành dưới đây, đã khiến cộng đồng mạng không thể ngừng cười.

Clip: Quang Hải, Tiến Dũng dạy Văn Hậu trồng cây chuối

Theo đó, dù đàn anh Quang Hải đích thân 'thị phạm', thủ môn Bùi Tiến Dũng ngồi ngoài cũng chỉ cách đặt tay, chống chân sao cho chuẩn nhưng cuối cùng, 'cây chuối' của Văn Hậu vẫn không được tạo thành.

Hậu trường hiếm có khó tìm: Văn Hậu không biết 'trồng cây chuối', dù Quang Hải và Tiến Dũng hết lòng 'thị phạm' 1 

Hậu trường hiếm có khó tìm: Văn Hậu không biết 'trồng cây chuối', dù Quang Hải và Tiến Dũng hết lòng 'thị phạm' 2 

Ngắm nhìn 'bé út' liên tục ngã ra giường, Tiến Dũng chỉ biết cười khó hiểu, Quang Hải thì kiên trì cố ra dạy lại em thêm một lần nữa. Tuy nhiên, công sức dạy bảo của 2 người anh vẫn không được đền đáp. Sau pha 'chốt hạ' cho việc trồng cây chuối bằng cú ngã nhoài của Văn Hậu, bộ đôi Quang Hải - Tiến Dũng cũng không biết nói gì hơn ngoài việc cười trong bất lực.

Rất nhiều người hâm mộ cũng bày tỏ sự ngạc nhiên, thích thú khi biết Văn Hậu không thể trồng cây chuối.

'Huy chương Vàng SEA Games khó thế mà Hậu còn đoạt được. Thế mà anh lại không thể trồng cây chuối sao?', bạn K.K dí dỏm.

'Nhìn Quang Hải bất lực đấm gối mà tôi cười đau bụng. Đúng kiểu tao dạy mày không được nên tao tức á, tao tức là tao đấm vô gối á',nickname P.H hài hước.

'Bộ ba này thật đáng yêu. Đang buồn ngủ mà xem xong đoạn clip tôi cười thấy hết muốn ngủ luôn', tài khoản L.Y nói.

Giúp Tiin sửa lỗi