Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tư Dũng chúc mừng sinh nhật người yêu, fans lại liên tục thương thay Đình Trọng

Dòng trạng thái được Tư Dũng đăng chúc mừng sinh nhật người yêu nhưng đáng chú ý hơn là dưới phần bình luận, các fan lại liên tục gọi tên 'Trọng Ỉn'.

Trong số dàn cầu thủ U23 Việt Nam, trung vệ Bùi Tiến Dũng và Đình Trọng được đông đảo người hâm mộ biết đến là một trong những cặp đôi thân thiết, gắn bó. Không chỉ là đồng đội trên sân cỏ, ở ngoài đời, Tiến Dũng và Đình Trọng còn dính nhau như sam, thân thiết như anh em một nhà.

Chẳng thế mà chuyện này đã khiến Tư Dũng và người yêu gặp biết bao nhiêu chuyện dở khóc dở cười. Điển hình là mới đây, chàng Tư đăng ảnh chúc mừng sinh nhật nhưng khổ nỗi, dưới các bình luận fans lại liên tục nhắc đến Trọng Ỉn chứ không phải Khánh Linh - người yêu của anh chàng.

Dòng trạng thái ngọt ngào của Tư Dũng chúc tặng người yêu 

Dòng trạng thái ngọt ngào của Tư Dũng chúc tặng người yêu

Được biết đây là lần sinh nhật tuổi 23 của Khánh Linh - người mà Tư Dũng công khai tay trong tay từ cuối năm 2018. Bên cạnh những lời chúc mừng sinh nhật và chúc phúc tình yêu dành cho cặp trai tài gái sắc thì các fan của Tiến Dũng cũng hài hước bình luận trêu đùa, đồng loạt gọi tên Đình Trọng.

Tư Dũng chúc mừng sinh nhật người yêu, fans lại liên tục thương thay Đình Trọng 1 

Khổ như 'tình tay ba' của Tư Dũng, đi đâu làm gì cũng phải có Đình Trọng  

Khổ như 'tình tay ba' của Tư Dũng, đi đâu làm gì cũng phải có Đình Trọng 

Sở dĩ ai cũng nhận thấy đây là những lời nói trêu đùa mà thôi bởi giữa họ có mối quan hệ rất thân thiết. Có lẽ hơn ai hết, dàn chân sút của U23 Việt Nam và các fan của cặp đôi Tư- Ỉn hẳn đang rất vui mừng và chúc phúc cho chàng đồng đội của mình với mối tình đẹp cùng bạn gái hotgirl. 

Tiến Dũng - Đình Trọng rất thân thiết ngoài đời 

Tiến Dũng - Đình Trọng rất thân thiết ngoài đời
Giúp Tiin sửa lỗi