Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Khoa Pug bất ngờ đáp trả: 'Video nào tôi mở mồm hay có hành động khinh thường phụ nữ chưa?'

Youtuber này bất ngờ lên tiếng sau hàng loạt lùm xùm bủa vây, anh khẳng định chưa từng 'mở mồm khinh thường phụ nữ'.

Liên tiếp trong thời gian gần đây, các Youtuber Việt trở thành đề tài tranh cãi của người xem khi sản phẩm họ đăng tải có nội dung nhạy cảm, thiếu sự sáng tạo và bị đánh giá không lan tỏa được tinh thần tích cực.

Mới đây, câu chuyện của Nguyễn Thành Nam - chủ kênh NTN Vlogs bị đem ra mổ xẻ, người dùng đồng loạt kêu gọi report kênh Youtube của anh này với hy vọng loại bỏ những nội dung độc, xấu.

Trước đó, Khoa Pug - một hot Youtuber khác cũng nhận nhiều chỉ trích khi cố tình giật tít câu view cho sản phẩm của mình. Khoa Pug với kênh Youtube cùng tên thực hiện nhiều clip trải nghiệm du lịch, ẩm thực và gây chú ý sau vụ lùm xùm với resort Aroma (anh này tố cáo nhân viên resort đánh và có thái độ xem thường khách).

Khoa Pug bất ngờ đáp trả: 'Video nào tôi mở mồm hay có hành động khinh thường phụ nữ chưa?' 0 

Khoa Pug bất ngờ đáp trả: 'Video nào tôi mở mồm hay có hành động khinh thường phụ nữ chưa?' 1 

Khoa Pug cố tình dịch sai để giật tít trong clip nhưng lại khẳng định mình bị dư luận bẻ lái ?! 

Khoa Pug cố tình dịch sai để giật tít trong clip nhưng lại khẳng định mình bị dư luận bẻ lái ?!

Sau vụ ồn ào, Khoa Pug tăng trưởng mạnh về lượt người theo dõi, kênh Youtube của anh tiếp tục theo đuổi cách giật tít gây sốc để hấp dẫn người xem. Chuyện không có gì căng thẳng cho đến khi Khoa Pug công khai những thước phim được cho là ghi lại ở Nhật Bản. Trong các đoạn clip, Khoa Pug không xin phép mà chỉa thẳng máy quay vào các nhân viên phục vụ bên trong quán ăn.

Thậm chí, trong một lần bị nhân viên ở Nhật từ chối phục vụ do không đồng ý ghi hình, Khoa Pug cố tình dịch sai và biến câu chuyện thành 'nữ phục vụ quỳ khóc xin cho cameraman được ăn'.

Làn sóng phẫn nộ với Khoa Pug bùng nổ, những đầu bếp nổi tiếng, người xem đồng loạt tố cáo Youtube này gian dối và 'bẻ lái' các câu chuyện để gây sự chú ý. Dù thực chất, anh chàng đã sai ngay từ đầu khi vi phạm quyền riêng tư của người dân khi tự tiện ghi hình họ không xin phép.

Khoa Pug bất ngờ đáp trả: 'Video nào tôi mở mồm hay có hành động khinh thường phụ nữ chưa?' 3

Khoa khẳng định mình được phụ nữ bảo vệ trong ồn ào vừa qua

Khoa khẳng định mình được phụ nữ bảo vệ trong ồn ào vừa qua

Đứng trước chỉ trích của dư luận, mới đây, Youtuber này đã lên tiếng đáp trả, anh tỏ ra tự tin và cho rằng mình chỉ review con người. 'Tui review con người thì lèo lái qua thằng Khoa Pug nó khinh thường phụ nữ, từ Hàn đến Nhật. Không biết có video nào tôi mở mồm hay có hành động khinh thường phụ nữ chưa nữa?' - Khoa chia sẻ trong đoạn clip mới nhất.

'Mình cảm ơn chị em phụ nữ đã bênh mình khi dư luận lái qua mình khinh thường phụ nữ. Bản thân phụ nữ họ khá nhạy cảm, họ biết thằng nào đang khinh hay không. Vậy mà chị em vẫn bênh mình thì đủ nói không cần giải thích!' - Youtuber này tự tin cho rằng mình được nhiều phụ nữ bảo vệ trong ồn ào vừa qua.

'Video này mình chia sẻ vài suy nghĩ của mình về lùm xùm thời gian qua, thấy mấy ông ủng hộ tôi cãi nhau chí chóe với mấy ông cố tình cà khịa khác dữ quá nên tui lên tiếng để kết thúc vấn đề' - Khoa viết ở đoạn giới thiệu clip mới nhất mà anh đăng trên Youtube.

Góp ý cho Tiin