Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Liều mạng' để cameraman mặc váy ngắn giữa đường phố Ai Cập, Khoa Pug vội vã về khách sạn

Việc phụ nữ ăn mặc hở hang được xem là một trong những điều tối kị ở đất nước đạo Hồi như Ai Cập nhưng Khoa Pug có vẻ không nắm rõ điều này?

Nằm trong sê-ri khám phá tại Ai Cập, Khoa Pug vừa cho đăng tải đoạn video mới với dòng tít gây sốc: 'Khoa Pug bị trẻ trâu Cairo chặn đường vì cameraman mặc váy ngắn khi đi ăn street food Ai Cập'. Tuy nhiên, trong đoạn clip chưa thể hiện được rõ việc 'bị chặn đường', Khoa Pug nói rằng do lo sợ nên anh và cameraman đã vội vã quay về khách sạn sau đó.

Khoa Pug nói về sự nguy hiểm khi để cameraman mặc váy ngắn ra đường

Ánh nhìn của một người đàn ông dành cho cameraman 

Ánh nhìn của một người đàn ông dành cho cameraman

'Liều mạng' để cameraman mặc váy ngắn giữa đường phố Ai Cập, Khoa Pug vội vã về khách sạn 1 

Đáng chú ý, trong đoạn clip review quá trình tham quan đường xá, thưởng thức ẩm thực đường phố tại Ai Cập, Khoa Pug khiến không ít người xem cảm thấy lo lắng. Theo chính Youtuber này chia sẻ, cameraman đã diện váy ngắn khi đi tham quan đường phố Ai Cập, cũng chính chiến váy ngắn khiến cả hai gặp sự cố 'bị trẻ trâu chặn đường'.

Việc phụ nữ ăn mặc hở hang được xem là điều tối kị ở đất nước theo đạo Hồi như Ai Cập. Khoa Pug tiết lộ: 'Vấn đề chính của video này là Cameraman, mình đã dặn ở xứ đạo hồi này nên mặc quần dài ra đường, ấy vậy mà chơi hẳn váy ngắn đi khám phá khu ổ chuột rồi street food ở Cairo'. Theo Youtuber này, anh nắm rõ việc mặc váy ngắn là nguy hiểm song Cameraman đi cùng vẫn 'bất chấp' diện trang phục này đi ra phố.

Sau khi đối diện với nguy hiểm, Khoa Pug cho biết: 'Video này là video lần đầu mình thâm nhập vào cuộc sống của người dân Cairo, cũng là video cuối làm theo kiểu này luôn, vì quá nguy hiểm, Cameraman mặt cắt không còn hột máu nên cũng không chịu quay kiểu này nữa'.

Khoa Pug vội vã về khách sạn 

Khoa Pug vội vã về khách sạn

'Liều mạng' để cameraman mặc váy ngắn giữa đường phố Ai Cập, Khoa Pug vội vã về khách sạn 3 

Youtuber cho biết anh lo sợ khi Cameraman mặc váy quá ngắn 

Youtuber cho biết anh lo sợ khi Cameraman mặc váy quá ngắn

Đoạn clip sau khi được đăng tải cũng tạo ra nhiều ý kiến trên kênh Youtube của chính Khoa Pug, trong đó người xem bày tỏ sự lo lắng với Cameraman.

'Mình thực sự lo lắng cho 2 bạn, đặc biệt là bạn nữ, cầu mong 2 bạn bình an trở về' – một người xem Youtube viết.

'Tội nghiệp cho chị Cameraman quá. Đừng mạo hiểm nữa nha 2 anh chị. Em coi mà hồi hộp toát mồ hôi hột' – bạn Diễm Thùy bình luận.

'Không cần phải liều mạng vậy đâu anh ơi' – một bạn khác viết.

Là người có kiến thức về văn hóa Ai Cập và theo Khoa Pug từng chia sẻ cho thấy anh đã tìm hiểu khá kĩ trước khi thực hiện hành trình khám phá tại đây. Tuy nhiên, việc bất chấp để quay phim ăn mặc khá 'nhạy cảm' khiến nhiều người xem có cảm giác hoang mang khi xem các clip của Khoa Pug.

Giúp Tiin sửa lỗi