Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Chọn đổi kiểu tóc theo ngôi sao điện ảnh, Khoa Pug nhận về nhiều phản ứng bất ngờ của dân mạng

Khoa Pug 'tậu' ngay một quả đầu mới giống 'nam thần' Trung Quốc Ngô Diệc Phàm và nhận được một cái kết vô cùng ngỡ ngàng.

Dạo gần đây, Khoa Pug bị khán giả la ó chuyện đầu tóc lòa xòa. Chính vì vậy anh chàng đã lặn lội từ thành phố Vũng Tàu trở về Thành phố Hồ Chí Minh để tân trang lại mái tóc.

Kiểu tóc xuề xòa của Khoa Pug bị fan la ó.

Kiểu tóc xuề xòa của Khoa Pug bị fan la ó.

Trên kênh Youtube của mình, Khoa Pug chia sẻ: 'Bây giờ mình sẽ đi qua cắt tóc các bạn ạ. Tại nhiều ông chửi bới tóc dài gớm xấu, tôi cắt rồi mà vẫn còn chê xấu. Tôi đi công việc mà tôi ức chế tôi quay về đi cắt tóc cho mấy ông xem nè'.

Hồ hởi bước vào tiệm cắt tóc, Khoa Pug lấy ngay điện thoại để giới thiệu kiểu tóc anh chàng đang muốn cắt theo. Đó chính là kiểu tóc dài uốn sóng của ngôi sao Cbiz Ngô Diệc Phàm.

Cuối cùng sau 1 thời gian biến hóa, anh thợ cắt tóc cũng hoàn thành tác phẩm của mình. Tuy nhiên, sản phẩm mà anh thợ làm ra có đôi chút khác biệt so với hình tượng 'nam thần' Ngô Diệc Phàm.

Chọn đổi kiểu tóc theo ngôi sao điện ảnh, Khoa Pug nhận về nhiều phản ứng bất ngờ của dân mạng 1

Kiểu tóc của Khoa Pug được cắt lại theo 'nam thần' Ngô Diệc Phàm.

Kiểu tóc của Khoa Pug được cắt lại theo 'nam thần' Ngô Diệc Phàm.

Sau khi chia sẻ hình ảnh mới nhất về kiểu tóc này, nhiều fan hâm mộ đã bày tỏ sự thất vọng về kiểu tóc bắt trend này của anh chàng. 'Nhìn giống ông chú quá', 'Khoa Pug để lại kiểu tóc cũ như năm ngoái đi, nhìn kiểu này hơi già', 'Khoa Pug lại biến thành Khoa Phàm phiên bản lỗi thế này'.

Tuy nhiên 1 vài ý kiến cho rằng chàng Youtuber nên chịu khó thay đổi hình tượng, làm tóc, ăn mặc để ngày càng bắt trend với giới trẻ nhiều hơn.

Góp ý cho Tiin