Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

3 mấu chốt thực sự khiến vụ resort Aroma trở thành tâm bão dư luận những ngày qua

Khoa Pug đã tiết lộ một số tình tiết mới quanh câu chuyện resort Aroma lừa đảo, tráo phòng. Tất nhiên, khi đọc được diễn giải này, dư luận càng tỏ thái độ phẫn nộ với nhân viên và cả ban lãnh đạo resort.

Mới đây, sự việc Khoa Pug tố Aroma resort tại Phan Thiết lừa dối khách hàng đã nhận được sự quan tâm lớn từ dư luận. Cụ thể, tuy đã thanh toán 2,2 triệu đồng để sử dụng dịch vụ phòng Bungalow nhưng Youtuber Khoa Pug lại chỉ nhận được phòng villa giá 1,5 triệu đồng từ phía nhân viên resort.

Hình ảnh trích xuất từ video quay lại vụ việc  

Hình ảnh trích xuất từ video quay lại vụ việc 

Hôm qua, ngày 6/4 Ban giám đốc Aroma resort mới gửi thư xin lỗi tới Youtuber Khoa Pug. Tuy nhiên, bức thư này vấp phải sự phản đối kịch liệt từ cộng đồng mạng. Bởi lẽ bức thư tuy dài tới 2 trang giấy nhưng lại không có từ xin lỗi nào, thậm chí hình thức thể hiện bức thư cũng rất sơ sài, xuất hiện nhiều lỗi chính tả thể hiện sự thiếu chân thành, thiếu tôn trọng đối với khách hàng.

Cư dân mạng nhận xét bức thư xin lỗi này quá sơ sài  

Cư dân mạng nhận xét bức thư xin lỗi này quá sơ sài 

Mới đây nhất, Nguyễn Anh Khoa đã đăng tải một đoạn status dài thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Trong đoạn status này anh đã lên tiếng phản pháo lại những người cố lội ngược dòng dư luận, tố anh chủ ý ' tạo phốt' resort Aroma để PR bản thân.

Nội dung dòng trạng thái  

Nội dung dòng trạng thái 

Trước ý kiến trái chiều, Khoa Pug đã không ngần ngại đưa ra hàng loạt lý lẽ để bảo vệ bản thân trước những lời đồn cho rằng anh cố dựng chuyện câu like, kiếm view.

Thứ nhất, theo chia sẻ của vị Youtuber triệu view, sự việc xảy ra vào ngày 30/03/2019, tuy nhiên phải 6 ngày sau đó anh mới đăng tải video vụ việc. Bởi lẽ anh chờ phía lãnh đạo Aroma resort lên tiếng giải thích cũng như đưa ra lời xin lỗi xứng đáng, mong muốn có được hướng giải quyết nhẹ nhàng cho cả hai bên.

Song, sự chờ đợi của anh đã vô ích khi cả một hệ thống lớn như Aroma lại không hề liên lạc lại với khách hàng và 'làm lơ' hành vi lừa dối của mình. Khoa Pug đã chia sẻ trong status, mục đích đăng tải video chỉ để cảnh cáo khách hàng.

Thứ hai, Khoa Pug cũng lý giải hành động thêm sub trong đoạn video của mình là để giải thích chứ không phải như một số người nói rằng anh có ý định 'phốt' Aroma từ trước khi vào resort. Nếu ai thường xuyên theo dõi các video của Khoa Pug thì việc thêm sub vào các video không có gì xa lạ. Anh thường chèn những câu nói hài hước hoặc những lời giải thích cho toàn bộ video của mình.

Khoa Pug thêm sub vào video gây tranh cãi 

Khoa Pug thêm sub vào video gây tranh cãi

  Khoa Pug thường sử dụng sub trong các video của mình  

Khoa Pug thường sử dụng sub trong các video của mình 

Thứ ba, một số người cho rằng Khoa Pug cố tình đỗ xe trước cửa resort để dàn dựng clip tố nhân viên thiếu chu đáo khi chăm sóc khách hàng. Nhưng trong clip cho thấy, Khoa Pug phải chờ rất lâu mới được nhân viên dỡ hành lý xuống xe cũng như hướng dẫn tới chỗ check-in. Mà lẽ ra resort phải có đội ngũ nhân viên hỗ trợ đỗ xe như trong các resort có cùng giá tiền khác. Rõ ràng, những gì trong clip Khoa Pug đăng tải cho thấy sự thiếu chuyên nghiệp của nhân viên resort Aroma.

  Theo như trong clip chỉ khi Khoa Pug yêu cầu Bellboy mới xuất hiện để dỡ hành lý  

Theo như trong clip chỉ khi Khoa Pug yêu cầu Bellboy mới xuất hiện để dỡ hành lý 

Ý kiến cho rằng Khoa Pug cố tình tạo phốt, câu view chỉ là thiểu số. Phần đông cư dân mạng vẫn ủng hộ anh cũng như liên tục chỉ ra những chi tiết thiếu chuyên nghiệp của Aroma. 

Hiện tại, các đánh giá 1 sao của Aroma resort trên Google vẫn không ngừng tăng, thậm chí tên của resort cũng bị người thay đổi thành 'Arome lừa đảo khách hàng 2tr'.

Hình ảnh đánh giá Aroma resort trên Google 

Hình ảnh đánh giá Aroma resort trên Google

===> Xem thêm: Sự thật tin đồn Khoa Pug là con trai Chủ tịch tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh

Giúp Tiin sửa lỗi