Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Một năm chi 3 tỷ làm Youtube, Khoa Pug khẳng định 'vẫn lời'

Lần đầu tiên Khoa Pug có những phút trải lòng về chuyện làm review sang chảnh, tiết lộ số tiền chi ra để làm Youtube là 3 tỉ trong vòng 1 năm nhưng vẫn lời.

Khoa Pug được biết đến là một Youtuber với những video review sang chảnh, đi du lịch xa xỉ, ở khách sạn 5 sao và ăn ở nhà hàng đắt đỏ. Hiện tại, kênh Youtube của Khoa đã có hơn 2 triệu lượt đăng ký theo dõi và gần 400 triệu lượt xem. Việc suốt ngày đi ăn, đi chơi ở những nơi 'đốt tiền' như thế khiến cho dân mạng không khỏi tò mò về việc lời lãi của anh khi làm Youtuber.

Kênh Youtube của Khoa Pug với 2.17 triệu người đăng ký theo dõi  

Kênh Youtube của Khoa Pug với 2.17 triệu người đăng ký theo dõi

Mới đây, Khoa Pug đã đăng tải một vlog dài 20 phút để trải lòng về quãng thời gian hơn 1 năm làm Youtube của mình. Với bối cảnh 'tại gia' quen thuộc như hồi mới vào nghề, Khoa Pug đã tâm sự rằng lâu rồi không làm Vlog tại nhà vì khá là buồn.

Số tiền khủng được chàng trai này mạnh tay chi ra rơi vào khoảng hơn 3 tỷ đồng, trong đó, việc thanh toán tiền phòng khách sạn đã là khoảng hơn 700 triệu. Sự 'hào phóng' trong việc chi tiền còn được Khoa thể hiện qua màn tặng thẻ điện thoại rầm rộ cho fan ngay khi mới bắt đầu video, đặc biệt là chiếc smartphone tặng cho cameraman với gia gần 27 triệu đồng.

Một năm chi 3 tỷ làm Youtube, Khoa Pug khẳng định 'vẫn lời' 1 

Khoa Pug không ngần ngại tặng fan 2 triệu tiền thẻ điện thoại và một chiếc smartphone 27 triệu cho cameraman. Ngoài ra, anh chàng còn tiết lộ tiền lương 1 tháng trả cho cameraman là 30 triệu. 

Khoa Pug không ngần ngại tặng fan 2 triệu tiền thẻ điện thoại và một chiếc smartphone 27 triệu cho cameraman. Ngoài ra, anh chàng còn tiết lộ tiền lương 1 tháng trả cho cameraman là 30 triệu.

Theo Khoa Pug, để có thể đi theo con đường review du lịch thì bắt buộc bạn phải có nhiều tiền cho đến... rất nhiều tiền. Tuy nhiên, anh chàng vẫn khẳng định rằng mình không giàu, chẳng qua là có một số vốn đủ để làm Youtube thôi. Khoa cũng chia sẻ rằng trong quá trình làm Vlog có không ít nhãn hàng mời anh làm gương mặt đại diện, quảng cáo cho thương hiệu, thế nhưng Khoa Pug không nhận lời mà anh chỉ làm Vlog vì … đam mê.

Clip Khoa Pug trải lòng về chuyện làm review, du lịch sang chảnh suốt 1 năm qua

Mới ra mắt một ngày thôi nhưng vlog của Khoa Pug đã thu hút hơn 1 triệu 500 nghìn lượt xem. Có thể thấy, sau hơn 1 năm tập tành làm Youtuber, Khoa đã có cho mình một lượng fan lớn và ổn định. Đây cũng chính là động lực cho các bạn trẻ đang 'nhen nhóm' ý định chạy theo nghề Youtuber.

Giúp Tiin sửa lỗi