Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khỏa thân ngâm mình chụp ảnh dưới hồ sen, cô gái bị dân mạng chỉ trích gay gắt

Cô gái khiến nhiều người 'sốc toàn tập’ khi khỏa thân lội xuống đầm để chụp ảnh, thả dáng bên hoa sen - loài hoa vốn được coi là biểu tượng cho sự thanh cao, thuần khiết.

Từ xa xưa, hoa sen đã là biểu tượng cho sự thanh tao, cao quý của người dân Việt. Mỗi độ tháng 6 về, hội chị em lại rủ nhau diện áo dài tạo dáng bên sen.

Tuy nhiên, bên cạnh những tác phẩm nghệ thuật chân chính, cũng có không ít hình ảnh phản cảm nơi hồ sen. Từ tạo hình quái dị cho đến việc các cô gái hớ hênh, lộ hàng, khiến đường cong lộ rõ ‘trên mức cần thiết'. Táo bạo hơn, nhiều cô gái còn sẵn sàng khỏa thân, ngâm mình tạo dáng dưới đầm sen.

Mới đây, những hình ảnh nóng bỏng của một cô gái trẻ bên hồ sen được đăng tải trên mạng xã hội đang nhận được sự quan tâm lớn từ phía cộng đồng mạng. Cô gái khiến nhiều người ‘sốc toàn tập' khi khỏa thân lội xuống đầm để chụp ảnh, thả dáng bên hoa. Biến tướng trong trào lưu chụp ảnh vô tình đã làm mất đi vẻ đẹp hoang sơ, thanh khiết của đầm sen.

Cô gái khỏa thân ngâm mình xuống đầm sen chụp ảnh khiến nhiều người 'nhức mắt' 

Cô gái khỏa thân ngâm mình xuống đầm sen chụp ảnh khiến nhiều người 'nhức mắt'

Sau khi đăng tải, bộ ảnh nhanh chóng nhận về ‘cơn bão dislike' và vô số bình luận chỉ trích, lên án. Những tư thế chụp ảnh bị đánh giá là thô tục, làm xấu hình ảnh của hoa sen.

Tài khoản Phương Linh bình luận: ‘Hoa sen tượng trưng cho vẻ đẹp thanh tao, đầm sen là dành cho tà áo dài chứ không phải cho những người khỏa thân, lố lăng'.

Bạn Đỗ Nga nói: ‘Chị làm ô nhiễm hết cả đầm sen, làm hỏng hình ảnh hoa sen và hình ảnh con gái Việt Nam rồi. Mong chị sẽ về nhà mặc đồ tử tế và sớm trả lại sự thanh bình cho đầm sen'.

Một bạn khác ngán ngẩm: ‘Đẹp thì phô ra mà xấu thì đậy lại. Đằng này vừa xấu vừa vô duyên mà cứ phô hết ra'.  

Khỏa thân ngâm mình chụp ảnh dưới hồ sen, cô gái bị dân mạng chỉ trích gay gắt 1   

Việc khỏa thân ngâm mình dưới đầm sen đầy bùn khiến không ít người cảm thấy lo lắng thay cho sức khỏe của cô gái này. Bộ ảnh hiện vẫn đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, thậm chí nhiều cư dân mạng còn rủ nhau truy tìm danh tính nữ chính.

Ranh giới giữa nghệ thuật và phản cảm vô cùng mong manh. Với những sản phẩm ‘méo mó' như thế này, người xem khó có thể cảm nhận được giá trị nghệ thuật nào trong đó. Trước đây, dân mạng cũng từng chỉ trích rất nhiều tác phẩm tương tự. Và sau tất cả, điều ‘thành công' nhất mà bộ ảnh theo phong cách này mang lại chỉ là... tai tiếng

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY

 

Giúp Tiin sửa lỗi