Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Khoa Trần (Nha Trang Dolphins) nói về chiến thắng đầu tiên của đội: 'Một trận đấu chưa nói lên tất cả!'

Cầu thủ Việt kiều của Nha Trang Dolphins tận hưởng cảm giác vui sướng khi đội có chiến thắng đầu tiên song với anh vẫn phải nỗ lực hơn nữa.

Nha Trang Dolphins có chiến thắng 79 – 77 trước Hanoi Buffaloes, dù là lính mới tại sân chơi VBA song 'Út Phins' đã chứng tỏ mình không 'dễ ăn'. Sau 4 hiệp đấu, Nha Trang Dolphins chiêu đãi fans bằng hàng loạt cú ném trúng đích và vào những giây phút quyết định, toàn đội thể hiện tính ổn định.

Ngay sau khi đội giành được chiến thắng đầu tiên ở VBA 2020, Khoa Trần đã có chia sẻ về cảm xúc của mình. Anh nói: 'Đây là một mùa giải dài và tôi nghĩ rằng một chiến thắng không thể định nghĩa được một mùa đấu, một trận đấu có thể chưa nói lên tất cả. Đây là một cơ hội để học tập trải nghiệm, chúng tôi cần luôn sát cánh bên nhau, cùng nhau sửa những lỗi không đáng có để có những giây phút thăng hoa hơn trong những trận đấu tiếp theo'.

Khoa Trần (Nha Trang Dolphins) nói về chiến thắng đầu tiên của đội: 'Một trận đấu chưa nói lên tất cả!' 0

Khoa Trần (Nha Trang Dolphins) nói về chiến thắng đầu tiên của đội: 'Một trận đấu chưa nói lên tất cả!' 1

Khoa Trần trên sân đấu

Khoa Trần trên sân đấu

Với Khoa chiến thắng mang tính thúc đẩy toàn đội cố gắng hơn và đây là khởi đầu tốt.

'Tôi rất vui, bây giờ điều tôi muốn đó là tận hưởng những khoảnh khắc đang có, tôi biết ơn vì được chơi bóng rổ ngày hôm nay. Bởi vì trong thời gian qua có nhiều người không thể tiếp tục chơi bóng do sự bùng phát của dịch bệnh. Tôi muốn sống trọn những giây phút bây giờ với đồng đội của tôi' – Khoa chia sẻ thêm.

Nhận xét về Hanoi Buffaloes, Khoa cho rằng họ là đối thủ xứng tầm và chiến thắng được họ với Nha Trang Dolphins cũng là một điều may mắn.

Photo: Trọng Hiếu

 

Góp ý cho Tiin