Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khoảnh khắc chảo lửa Mỹ Đình vỡ òa khi lưới Malaysia bị Quang Hải chọc thủng

Tiếng hò hét ăn mừng ngập tràn không gian SVĐ Mỹ Đình khi Quang Hải ghi bàn thắng mở màn 1 – 0 cho đội tuyển Việt Nam.

Tối nay (10/10), trận đấu vòng loại World Cup 2022 giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Malaysia đang diễn ra tại sân vận động (SVĐ) Quốc gia Mỹ Đình. Ngay từ sớm, hàng ngàn CĐV đã tập trung tại SVĐ Mỹ Đình để cùng nhau cổ vũ cho các cầu thủ đội tuyển. Không khí sôi động bao trùm các tuyến phố, nhiều khán giả nín thở theo dõi diễn biến trận đấu với niềm tin Việt Nam chiến thắng.

Khoảnh khắc hạnh phúc của CĐV trên sân vận động Mỹ Đình

Vào những phút cuối của hiệp 1, sau pha việt vị tiếc nuối, CĐV tại SVĐ Mỹ Đình vỡ òa với pha lập công của Quang Hải. Từ đường chuyền của Quế Ngọc Hải, Quang Hải băng xuống tung cú volley cực hiểm mở tỉ số trận đấu. 1-0 cho Việt Nam. Tiếng hò hét tràn ngập không gian sân vận động, cổ động viên hạnh phúc nhìn màn hình nhảy số 1 – 0.

Có mặt tại SVĐ Mỹ Đình, chúng tôi ghi nhận sự phấn khích của hàng ngàn cổ động viên. Nhiều người không kiềm được cảm xúc đã rơi nước măt sau bàn thắng của Quang Hải. Đặc biệt hơn, bàn thắng này được ghi vào những phút cuối của hiệp 1, khi tất cả đều đang thở dài chờ đợi những diễn biến mới ở hiệp 2.

‘Việt Nam vô địch. Quang Hải tuyệt vời!' – tiếng cổ vũ của fans bao trùm không gian rộng lớn của SVĐ Mỹ Đình.

Giúp Tiin sửa lỗi