Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khoảnh khắc chú chó bị đánh bả rơi nước mắt trước khi chết khiến ai nhìn cũng xót xa

Hình ảnh một chú chó rơi nước mặt khi bị đánh bả sắp rời xa cõi đời khiến bất cứ ai nhìn vào cũng phải rơi lệ vì thương xót.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh 1 chú chó đáng thương đang quằn quại, đau đớn vì trúng độc khiến người chứng kiến không khỏi đau lòng, ám ảnh.

Clip: Chú chó bị đánh bả rơi nước mắt trước khi chết khiến ai nhìn cũng xót xa, ám ảnh

Đoạn clip ghi lại cảnh một chú chó lông trắng vàng nằm cứng đơ người, miệng sùi bọt trắng vì bị đánh bả đã nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng.

Rất nhiều người đã không cầm được lòng khi nhìn thấy chú chó đáng thương rơi nước mắt. Có lẽ, nó đang rất đau đớn và buồn bã, cùng với đó là cả nỗi bất lực trước bờ vực cái chết vì biết mình không thể tiếp tục sống. Đoạn clip này là những khoảnh khắc cuối cùng được giữ lại trước khi chú chó ra đi mãi mãi.

Những giọt nước mắt cuối cùng đầy đau đớn, bất lực.

Những giọt nước mắt cuối cùng đầy đau đớn, bất lực.

Ngay sau khi đoạn clip ngắn xuất hiện, nhiều người dùng mạng đã không kìm nén được cảm xúc. Rất nhiều người đã lên tiếng xót thương cho chú chó. Bên cạnh đó là những lời chỉ trích, bất bình sâu sắc đối với những kẻ độc ác đã ra tay dã man với chú chó tội nghiệp.

Tài khoản Đ.N viết: 'Thương quá, nhìn những hình ảnh mà không cầm được nước mắt. Ngày trước nhà mình cũng có 1 con vừa đẹp vừa khôn, đang bầu chuẩn bị đẻ thì bị đánh bả chết'.

'Thương em ấy nhiều vô cùng. Nhìn những hình ảnh này ám ảnh quá. Ánh mắt ấy như muốn van lơn ai đó hãy cứu giùm nhưng bất lực. Xót xa quá', bạn N.V bình luận.

'Càng thương xót bao nhiêu càng bức xúc với bọn đánh bả, trộm chó bất lương bấy nhiêu. Bảo sao cứ có những vụ đốt xe, đánh người vì bắt được trộm chó, đấy hãy xem đi xem có ức không. Bọn bất lương', tài khoản M.N bức xúc.

Hiện đoạn clip vẫn đang được cộng đồng mạng chia sẻ với nhiều lời bình luận thương xót.

>>> XEM THÊM: Ám ảnh ánh mắt chú chó bị dán băng dính vào mõm đến hoại tử

Giúp Tiin sửa lỗi