Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hậu trường King's Cup 2019: Chú cún con đi lạc vào sân tập được thầy trò HLV Park Hang Seo thay nhau bế bồng

Phát hiện một chú cún con đi lạc vào sân tập, HLV Park Hang-seo cùng các học trò của mình đã tỏ ra vô cùng thích thú và chuyền tay nhau 'cưng nựng' siêu đáng yêu thế này đây!

Mới đây, những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc các cầu thủ Việt cùng HLV Park Hang-seo trong lúc nghỉ giải lao trên sân tập, trước thềm trận chung kết King's Cup 2019 bất ngờ được chia sẻ trên mạng xã hội. Loạt ảnh đã nhanh chóng nhận về hàng nghìn lượt bày tỏ cảm xúc và chia sẻ.

Hậu trường King's Cup 2019: Chú cún con đi lạc vào sân tập được thầy trò HLV Park Hang Seo thay nhau bế bồng 0

Không chỉ có vị chiến lược gia người Hàn Quốc cùng các học trò của mình, sự xuất hiện của một vị khách đặc biệt 'không mời mà đến' cũng đã nhanh chóng thu hút mọi ánh nhìn. Đó chính là một chú cún con có bộ lông màu đen vô tình đi lạc vào sân tập đã được thủ môn Văn Lâm phát hiện ra. 

Hậu trường King's Cup 2019: Chú cún con đi lạc vào sân tập được thầy trò HLV Park Hang Seo thay nhau bế bồng 1

Được chàng thủ thành điển trai bế, vuốt ve, chú cún tỏ ra khá ngoan ngoãn. Vốn là người yêu động vật, khi thấy sự xuất hiện của vị khách đặc biệt này, HLV Park Hang-seo cũng nhanh chóng tiến tới, đón chú cún từ tay Văn Lâm.

Hậu trường King's Cup 2019: Chú cún con đi lạc vào sân tập được thầy trò HLV Park Hang Seo thay nhau bế bồng 2

Nhìn cách mà vị chiến lược gia người Hàn Quốc cưng nựng chú cún cũng đủ để thấy ông yêu thương động vật đến mức nào. 

Hậu trường King's Cup 2019: Chú cún con đi lạc vào sân tập được thầy trò HLV Park Hang Seo thay nhau bế bồng 3

Sự xuất hiện bất ngờ của chú cún cũng nhanh chóng thu hút sự chú ý của các cầu thủ khác đang có mặt tại sân tập. Ngay sau đó, Quế Ngọc Hải, Hồng Duy, Văn Thanh cũng thích thú tới bế chú cún, vuốt ve 'người bạn tí hon' này.

Khoảnh khắc HLV Park Hang-seo cùng các học trò dành sự quan tâm tới chú cún đi lạc sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận được cơn mưa 'lời khen' từ người hâm mộ.

Không chỉ là những chân sút nhiệt huyết, nghiêm túc trên sân cỏ mà ở ngoài đời, các cầu thủ cũng giàu tình cảm thân thương thế này đây!

Ảnh: Bóng đá 24h

Giúp Tiin sửa lỗi