Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khoảnh khắc đáng yêu của công chúa Leonore nằm 'ăn vạ' trong lễ rửa tội của em gái

Công chúa nhỏ 4 tuổi tiếp tục ghi dấu ấn trước công chúng nhờ vẻ lanh lợi, đáng yêu của mình.

Vào ngày 8/6, Hoàng gia Thụy Điển đã làm lễ rửa tội cho công chúa nhỏ Adrienne. Cô bé là con thứ 3 của Madeleine, nữ Công tước xứ Halsingland và Gastrikland.

Công chúa Leonore, 4 tuổi, con gái đầu của Madeleine đã trở thành tâm điểm chú ý khi xuất hiện với vẻ ngoài đáng yêu, lanh lợi. Công chúa nhỏ đi chân trần nhảy nhót, liên tục trêu đùa mọi người,

Trong một khoảnh khắc, Công chúa Leonore khiến mẹ Madeleine phải trừng mắt khi thực hiện một pha lăn lộn đầy ấn tượng giữa sàn trong lúc tất cả mọi người đang nghiêm túc hành lễ. Cha của cô bé - Christopher O'Neil cũng tỏ ra ngượng ngùng với mọi người xung quanh trong tình huống bất ngờ này.

Cô bé 4 tuổi không ngừng đùa nghịch, sẵn sàng nằm lăn ăn vạ giữa buổi lễ trang trọng vì... quá chán. 

Cô bé 4 tuổi không ngừng đùa nghịch, sẵn sàng nằm lăn ăn vạ giữa buổi lễ trang trọng vì... quá chán.

Cô bé khiến mẹ phải trừng mắt vì trò nghịch ngợm của mình. 

Cô bé khiến mẹ phải trừng mắt vì trò nghịch ngợm của mình.

Sự lanh lợi đáng yêu đã giúp cô công chúa nhỏ chiếm trọn trái tim của người dân nước Thụy Điển. Khoảnh khắc này đã thu hút hơn 80.000 lượt xem trên Instagram.  Nhiều ý kiến cho rằng, công chúa nhỏ đi đến đâu là sẽ tỏa sáng và đem đến nụ cười cho mọi người. Một số ý kiến khác cũng nhận thấy Leonore lém lỉnh chẳng khác gì Công chúa Charlotte của hoàng gia Anh.

Vẻ hoạt bát, lanh lợi của công chúa nhỏ được người hâm mộ vô cùng yêu thích.  

Vẻ hoạt bát, lanh lợi của công chúa nhỏ được người hâm mộ vô cùng yêu thích. 

Được biết, mẹ của Leonore là Madeleine, là công chúa út của Vua Thụy Điển Carl XVI Gustaf. 

Ngoài tước hiệu nữ Công tước xứ Halsingland và Gastrikland, Công chúa Madeleine ngay từ hồi còn là thiếu nữ đã nổi tiếng qua biệt danh 'Cô công chúa đẹp nhất châu Âu', bởi vẻ đẹp kiêu sa quý phái. 

 Vào tháng 6/2013, Công chúa Madeleine vừa kết hôn với chuyên gia tài chính người Mỹ Christopher O'Neill vào ngày 8/6 và sinh sống tại Mahathan, New York. 

Vào tháng 2/2014, Madeleine đã hạ sinh con gái đầu lòng, đó chính là tiểu công chúa Leonore Lilian Maria. Công chúa Thụy Điển hạ sinh con trai thứ 2 là tiểu hoàng tử Nicolas 1 năm sau đó và hạ sinh công chúa út vào tháng 3/2018 vừa qua.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi