Năm mới là phải 'tới': Cả gia đình trải chiếu ăn mì tôm giữa phố đi bộ chờ countdown

Ngồi quây quần bên nhau trò chuyện rôm rả, xì xụp ly mỳ tôm còn nóng hổi, khoảnh khắc đáng yêu của một gia đình tại phố đi bộ Hồ Gươm đã thu hút nhiều sự chú ý xung quanh.

31/12/2018 22:03

Chỉ còn ít giờ đồng hồ nữa thôi là ngày cuối cùng của năm 2018 sẽ chính thức khép lại và rất đông người dân đã 'đổ xô' ra đường để tham gia các hoạt động chào đón năm mới 2019 đang cận kề.

Tại phố đi bộ Hồ Gươm (Hà Nội), lượng người đổ về đây càng lúc càng đông hơn và dường như, cái lạnh của thời tiết đã được xua tan đi bởi bầu không khí náo nhiệt, sôi động chào đón năm mới.

Giữa 'biển người' qua lại nhộn nhịp ấy, khoảnh khắc một gia đình nhỏ trải chiếu, ngồi quây quần bên vỉa hè và cùng ăn những ly mỳ tôm nóng hổi đã nhận được sự chú ý của nhiều người xung quanh.

Năm mới là phải 'tới': Cả gia đình trải chiếu ăn mì tôm giữa phố đi bộ chờ countdown 0

Năm mới là phải 'tới': Cả gia đình trải chiếu ăn mì tôm giữa phố đi bộ chờ countdown 1

Người dân trải chiếu, ngồi ăn mỳ tôm trên phố đi bộ Hồ Gươm để chờ đón countdown.

Người dân trải chiếu, ngồi ăn mỳ tôm trên phố đi bộ Hồ Gươm để chờ đón countdown.

Có lẽ, trong ngày đặc biệt như thế này thì chẳng cần một địa điểm sang chảnh hay những món ăn đắt tiền, chỉ là một chỗ ngồi thật thoải mái với món mỳ tôm bình dân cũng đủ khiến gia đình nhỏ thấy ấm lòng.

Năm mới là phải 'tới': Cả gia đình trải chiếu ăn mì tôm giữa phố đi bộ chờ countdown 3

Những đứa trẻ ăn vội những ly mỳ tôm nóng hổi trên tay.

Những đứa trẻ ăn vội những ly mỳ tôm nóng hổi trên tay.

Họ thoải mái nhâm nhi cốc mỳ thơm ngon, trò chuyện vui vẻ về những chuyện đã qua và cùng nhau chờ đón thời khắc giao thừa đang đến rất gần. 

Niềm vui giản đơn nhưng ý nghĩa trong ngày cuối cùng của năm đến từ một gia đình nhỏ giữa dòng người ngược xuôi trên phố thực sự là khoảnh khắc đáng yêu nhất trong ngày. 

Tất cả mọi người đều đang rất háo hức chờ đợi khoảnh khắc đếm ngược, chào đón những giây phút đầu tiên của năm mới với nhiều điều may mắn, tốt đẹp.

Theo Ánh Ngọc/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều