Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khoảnh khắc Đức Chinh ngã đau đớn, cầu thủ Thái Lan vẫn lơ đẹp móc bóng tiểu xảo gây bức xúc

Các cầu thủ Thái Lan không ngại chơi tiểu xảo, thậm chí phạm lỗi để cố gắng kiểm soát bóng.

Trận đấu cuối cùng của bảng B môn bóng đá nam SEA Games 30 giữa U22 Việt Nam và U22 Thái Lan đã kết thúc với kết quả hòa 2-2. Những diễn biến kịch tính ngay từ đầu trận đấu đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ. Mặc dù Việt Nam giành vé vào bán kết, nhưng những sai lầm trên sân khiến người hâm mộ không thể tin vào mắt mình.

Thái Lan dẫn trước 2 bàn ngay trong 10 phút đầu trận đấu, nhưng rất may mắn Việt Nam đã lấy lại cân bằng và chơi chắc chắn, bứt phá trong những thời gian còn lại. Nhịp độ trận đấu khá nhanh và có rất nhiều tình huống tranh chấp bóng căng thẳng đã diễn ra. Một trong những tình huống nhận được những bình luận gay gắt nhất từ người hâm mộ là pha phạm lỗi của cầu thủ Thái Lan với tiền đạo Đức Chinh.

Đức Chinh đã bị đau cổ chân và nằm xuống với vẻ mặt đau đớn. Tuy nhiên, cầu thủ của Thái Lan vẫn ngó lơ và nhanh chóng móc chân vào bóng từ trong lòng Đức Chinh để cướp bóng chuyền cho đồng đội. Mặc dù vậy trọng tài đã không thổi phạt phía Thái Lan tình huống này.

Khoảnh khắc Đức Chinh ngã đau đớn, cầu thủ Thái Lan vẫn lơ đẹp móc bóng tiểu xảo gây bức xúc 0

Đức Chinh đau đớn trên sân 

Đức Chinh đau đớn trên sân

 

 

Rất may, Hoàng Đức đã pressing kịp thời và giành lại bóng rồi tạo ra một tình huống nguy hiểm về phía khung thành của U22 Thái Lan.

Trong suốt trận đấu, Thái Lan nhiều lần bị bắt bài chơi tiểu xảo và không ngại va chạm với các cầu thủ Việt Nam.

Tuy nhiên, kết quả cuối cùng vẫn là Việt Nam đi tiếp và Thái Lan phải xách vali về nước, chờ đợi giải đấu khác.

Giúp Tiin sửa lỗi