Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khoảnh khắc nam sinh Học viện Cảnh sát giúp đỡ các cụ già gánh hàng qua đường 'đốn tim' cộng đồng mạng

Thấy các cụ già gánh hàng rong qua đường nguy hiểm, anh chàng đã dừng xe và giúp đỡ bằng cách thay họ gánh hàng qua đường an toàn. Khoảnh khắc tuy ngắn nhưng đã chiếm trọn trái tim yêu mến của cộng đồng mạng.

Hình ảnh cảm động của các chiến sĩ công an, cảnh sát giao thông giúp đỡ người dân như giúp dân dọn đường, gặt lúa hay đưa cụ già qua đường… luôn khiến cộng đồng mạng thả tim 'nghìn like'.

Mới đây, hình ảnh một nam sinh Học viện Cảnh sát Nhân dân giúp đỡ các cụ già bán hàng rong qua đường đã nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng. Theo clip ghi lại, mặc kệ giữa trưa hè nắng nóng, anh chàng đã chủ động giúp bà cụ gánh rau qua đường.

Clip: Khoảnh khắc nam sinh HV Cảnh sát giúp đỡ các bà cụ gánh hàng qua đường giữa trưa nắng 'đốn tim' cộng đồng mạng

Nam sinh trường Học viện Cảnh sát giúp cụ bà gánh hàng rau qua đường 

Nam sinh trường Học viện Cảnh sát giúp cụ bà gánh hàng rau qua đường

Sau khi giúp bà cụ, nam sinh quay lại bên kia đường và tiếp tục giúp 2 bà cụ khác. Nhiều người dân chứng kiến tỏ ra xúc động trước hành động của chiến sĩ cảnh sát tương lai.

Sau khi được đăng lên mạng, clip thu hút được nhiều sự chú ý. Nhiều người bày tỏ sự cảm phục và yêu mến đối với nam sinh.

Sau khi giúp một gánh rau của cụ bà sang đường an toàn, nam sinh này lại quay lại giúp cụ tiếp theo 

Sau khi giúp một gánh rau của cụ bà sang đường an toàn, nam sinh này lại quay lại giúp cụ tiếp theo

Tài khoản H.A bình luận: 'Ôi đáng yêu quá chừng! Hành động của em rất đáng khen, cứ thế phát huy nhé chàng trai. Chúc em luôn vui vẻ, hạnh phúc'.

'Ôi bạn sinh viên này đáng yêu quá chừng. Cảm ơn em vì đã cho mọi người thấy được nhiều điều giản dị nhưng ấm áp trong cuộc sống này', bạn M.L bày tỏ.

Hiện đoạn clip vẫn đang được dân mạng truyền tay nhau với những lời ngợi khen không ngớt.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi