Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Khoảnh khắc ngọt ngào 'tình bể bình' của vợ chồng Tư Dũng bên công chúa nhỏ mới chào đời

Cầu thủ trẻ Bùi Tiến Dũng hiện đang nhận được rất nhiều lời chúc của mọi người vì vừa lên chức bố.

2019 có thể nói là một năm 'thành công mỹ mãn' của trung vệ Bùi Tiến Dũng khi sự nghiệp thăng hoa và 'tậu được cả trâu lẫn nghé'. Bên cạnh niềm hạnh phúc khi về chung một nhà với cô nàng xinh đẹp Khánh Linh, Tư Dũng còn hạnh phúc hơn khi đón được thêm một công chúa 'heo vàng'.

Hôm qua (21/10) Bùi Tiến Dũng và bà xã hạnh phúc chào đón thành viên mới trong gia đình - cô bé Sushi. Dù chưa phục hồi hoàn toàn sức khỏe sau sinh nhưng vợ của chàng tuyển thủ đội tuyển Việt Nam vẫn chia sẻ hình ảnh đầu tiên về 'thiên thần nhỏ' trên trang cá nhân để mọi người cùng chung vui.

Hình ảnh ấm áp của cha con Bùi Tiến Dũng 

Hình ảnh ấm áp của cha con Bùi Tiến Dũng

Trong bức ảnh, Bùi Tiến Dũng đang nhẹ nhàng áp má lên người cô con gái nhỏ bày tỏ sự yêu thương. Chỉ một hành động đơn giản cũng đủ thể hiện tình cảm anh dành cho công chúa Sushi nhiều thế nào. Nhìn tấm hình, ai nấy đều cảm thấy ấm áp đến lạ.

Khánh Linh viết: '13h20 ngày 21/10/2019, chào mừng con gái yêu Sushi đã đến với bố mẹ'. Người thân và bạn bè không ngừng thả tim và gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến đôi vợ chồng trẻ. Nhiều người mong em bé hay ăn chóng lớn để có thể đứng dưới khán đài cổ vũ các trận đấu của bố.

Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh đã tổ chức lễ đính hôn long trọng và ấm áp tại quê nhà vào tháng 6 vừa rồi. Ngay sau đó, chàng trung vệ đã tiết lộ vợ anh có tin vui và cả hai sẽ sớm lên chức bố mẹ. Sự ngọt ngào, những khoảnh khắc 'tình bể bình' của cả hai cũng khiến dân tình không khỏi ngưỡng mộ.

Dù sức khỏe chưa phục hồi hẳn nhưng Khánh Linh vẫn hạnh phúc rạng ngời 

Dù sức khỏe chưa phục hồi hẳn nhưng Khánh Linh vẫn hạnh phúc rạng ngời

Bùi Tiến Dũng ngóng con ra đời đến nỗi nằm cả lên giường của bé 

Bùi Tiến Dũng ngóng con ra đời đến nỗi nằm cả lên giường của bé

  Khoảnh khắc ngọt ngào 'tình bể bình' của vợ chồng Tư Dũng bên công chúa nhỏ mới chào đời 3 

Những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau của cặp đôi 

Những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau của cặp đôi

Bé Sushi nhà Bùi Tiến Dũng - Khánh Linh được dự đoán sẽ là một trong những em bé hot nhất mạng xã hội vào thời gian tới. Cùng chúc gia đình nhỏ của Tư Dũng ngày càng hạnh phúc, bền chặt, yêu thương nhau nhé! 

Góp ý cho Tiin