Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khoảnh khắc ông bố trẻ cặm cụi làm đèn lồng từ lon bia cùng con gái: 'Bố tuyệt vời nhất'

Tỉ mỉ cắt giấy, dán lên lon bia để làm đèn lồng Trung thu cho cô con gái nhỏ, ông bố trẻ này khiến nhiều chị em cũng phải ghen tỵ.

Tết Trung thu (hay còn gọi là Tết đoàn viên) là một trong những ngày không chỉ trẻ em háo hức được đi rước đèn, phá cỗ mà còn là dịp để người người trở về sum vầy cùng gia đình.

Mỗi người sẽ có một cách chào đón và tận hưởng khác nhau nhưng chẳng phải điều gì cao sang, chỉ một hành động nhỏ như ông bố dưới đây cũng đủ làm Tết Trung thu thêm nhiều phần ấm áp.

Không phải những món đồ chơi đắt tiền hay có nhạc vui tai mà trên đường phố bày bán, ông bố này quyết định tự tay làm chiếc đèn lồng từ vỏ lon bia và giấy màu cho cô con gái nhỏ.

Khoảnh khắc ông bố trẻ cặm cụi làm đèn lồng từ lon bia cùng con gái: 'Bố tuyệt vời nhất' 0

Khoảnh khắc ông bố trẻ cặm cụi làm đèn lồng từ lon bia cùng con gái: 'Bố tuyệt vời nhất' 1

Khoảnh khắc ông bố trẻ cặm cụi làm lồng đèn từ vỏ lon bia và giấy màu cho cô con gái nhỏ khiến nhiều người thích thú.

Khoảnh khắc ông bố trẻ cặm cụi làm lồng đèn từ vỏ lon bia và giấy màu cho cô con gái nhỏ khiến nhiều người thích thú.

Nhìn khoảnh khắc ông bố cặm cụi cắt giấy, trang trí vỏ lon bia cùng cô con gái đang háo hức chờ đón thành quả khiến nhiều người cũng cảm thấy ấm áp.

Đối với nhiều người, những kỷ niệm về ngày Trung thu của tuổi thơ khốn khó là những chiếc đèn lồng được thắp sáng bằng nến, đặt trong những vỏ lon bia đã cũ.

Khoảnh khắc ông bố trẻ cặm cụi làm đèn lồng từ lon bia cùng con gái: 'Bố tuyệt vời nhất' 3

Khoảnh khắc ông bố trẻ cặm cụi làm đèn lồng từ lon bia cùng con gái: 'Bố tuyệt vời nhất' 4

Nụ cười của cô con gái nhỏ khi được làm đồ chơi Trung thu cùng bố.

Nụ cười của cô con gái nhỏ khi được làm đồ chơi Trung thu cùng bố.

Chỉ đơn giản vậy cũng khiến bao người hạnh phúc, vui mừng trong không khí Trung thu khắp nơi. Những chiếc đèn lồng ngày ấy cứ thế tồn tại trong ký ức nhiều người đến tận bây giờ.

Khoảnh khắc ông bố cặm cụi làm đèn lồng từ lon bia cho con gái chỉ sau vài giờ đăng tải đã nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Điều mọi người quan tâm nhất, không phải sự khéo tay của người đàn ông này mà là tấm chân tình, thứ tình cảm thiêng liêng mà ông bố trẻ dành cho con gái.

Dẫu chiếc đèn lồng tự tay làm chẳng đẹp nhưng đó là khoảng thời gian hạnh phúc của một ông bố được ở bên con cái của mình, cùng tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ. 

Nụ cười của cô con gái nhỏ cũng chính là niềm hạnh phúc của một người làm cha, đã mang đến cho con những điều tuyệt vời nhất trong chuỗi ngày cùng con khôn lớn. 

>> XEM THÊM: Những đứa con vụng về tự tay vào bếp làm bánh Trung thu tặng ông bà, bố mẹ

Giúp Tiin sửa lỗi