Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khoảnh khắc Vân Sơn gục trên bàn khi đang quay Người Bí Ẩn khiến khán giả truyền hình sửng sốt

Hình ảnh nghệ sĩ Vân Sơn mệt mỏi được nhiều khán giả nhận ra khiến họ rất lo lắng.

Người Bí Ẩn số mới nhất với sự tham gia của cặp đôi khách mời Trương Nam Thành và Vân Trang. Sự xuất hiện của Vân Trang sau thời gian dài vắng bóng đã nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ người xem. Trong chương trình lần này, Trấn Thành còn bị trêu ghẹo khi các khách mời... nhắc khéo về tình cũ Mai Hồ khiến nam MC thoáng chốc bối rối.

Tuy nhiên, điều được khán giả quan tâm thật sự khi chương trình chính thức lên sóng là những khoảnh khắc vô tình được phát hiện, cho thấy áp lực ghi hình của các nghệ sĩ khi tham gia Người Bí Ẩn.

Theo đó, vào những phút cuối của chương trình, nghệ sĩ Vân Sơn (cùng với nghệ sĩ Hồng Đào là cặp đôi chủ nhà) đã có nhiều lần gục trên bàn, lộ rõ vẻ mệt mỏi. Mặc dù trong suốt chương trình, Vân Sơn luôn cố tỏ ra năng động và tham gia tung hứng cùng các nghệ sĩ khác để tạo tiếng cười trong chương trình.

 

Vân Sơn lộ rõ vẻ mệt mỏi trong chương trình Người Bí Ẩn số mới nhất

Khoảnh khắc nghệ sĩ Vân Sơn mệt mỏi thậm chí không bị cắt bỏ khi chương trình phát sóng đã khiến cho những khán giả phát hiện chi tiết này vô cùng lo lắng. 'Nhìn chú Vân Sơn mệt mỏi quá, cầu chúc chú sức khỏe để tiếp tục tham gia cùng chương trình' - một khán giả bình luận khi bất chợt bắt gặp khoảnh khắc Vân Sơn gục trên bàn.

'Có ai để ý thấy chú Vân Sơn mệt mỏi thấy rõ không, cảm giác như chú đang cố gồng để quay xong chương trình vậy. Lúc chú nằm xuống bàn thấy xem mà thấy lo lắng quá!' - một khán giả khác của Người Bí Ẩn chia sẻ.

Được biết, với những chương trình ghi hình trước như Người Bí Ẩn, thậm chí có những ngày các nghệ sĩ tham gia phải quay liên tiếp 3-4 tập. Tất nhiên, để có kịp nội dung phát sóng, NSX còn phải bố trí quay hình vào những khung giờ khắc nghiệt như giờ khuya, hoặc quay từ chiều đến tối.

 

 

Nhiều khoảnh khắc cho thấy nghệ sĩ này đang gắng gượng để có thể ghi hình

 

 

Vân Sơn gục trên bàn khiến nhiều khán giả vô cùng sửng sốt

 

Khán giả lo lắng cho sức khỏe Vân Sơn khi anh lộ rõ vẻ mệt mỏi

Có lẽ vì lịch quay dày đặt nên trong lúc ghi hình không ít lần nghệ sĩ Vân Sơn mệt mỏi như muốn nằm trên bàn để nghỉ ngơi trong giây lát. Cũng chính vì lịch quay kinh khủng mà nhiều nghệ sĩ tham gia gameshow đã vướng vào scandal không đáng có như trường hợp của Hương Giang Idol.

Trong lần ghi hình, do quay cùng lúc nhiều số, trả lời quá nhiều câu hỏi, Hương Giang đã vướng phải sự cố vạ mồm khiến nghệ sĩ bậc đàn anh Trung Dân tức giận. Hậu quả là Hương Giang sau đó đã hứng chịu búa rìu dư luận dù nhiều người có mặt trong gameshow lúc đó cũng đã lên tiếng nói đỡ cho nữ ca sĩ.

Giúp Tiin sửa lỗi

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ