Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khoe ảnh chụp cùng thần tượng Son Heung-min, Minh Vương được fans khen ngợi vì điều này

'Trước kia tôi không hiểu sao mọi người lại la hét khi gặp thần tượng của mình... cho tới một ngày tôi gặp thanh niên này. Ôi má ơi!' - chàng cầu thủ chia sẻ.

Sau hai tuần trở về từ ASIAD 2018, soái ca Minh Vương của Olympic Việt Nam bất ngờ đăng tải hình ảnh chụp cùng Son Heung-min - ngôi sao bóng đá Hàn Quốc. Nam cầu thủ hài hước viết: 'Trước kia tôi không hiểu sao mọi người lại la hét khi gặp thần tượng của mình... cho tới một ngày tôi gặp thanh niên này. Ôi má ơi!'.

Minh Vương khoe ảnh chụp cùng thần tượng Son Heung-min

Minh Vương khoe ảnh chụp cùng thần tượng Son Heung-min

Được biết, bức ảnh này được chụp ngay sau trận đối đầu giữa Việt Nam và Hàn Quốc trong trận tứ kết, tuy nhiên, mãi đến ngày hôm qua cầu thủ gốc Thái Bình mới 'khoe' cho bàn dân thiên hạ biết. Đây cũng là trận đấu khiến cái tên Minh Vương trở thành spotlight' từ đó đến nay khi ghi bàn thắng danh dự cho Việt Nam trước đối thủ mạnh nhất nhì châu Á.

Khoảnh khắc để đời của Minh Vương khi là người ghi bàn thắng duy nhất cho Việt Nam trong trận tứ kết ASIAD 2018.

Khoảnh khắc để đời của Minh Vương khi là người ghi bàn thắng duy nhất cho Việt Nam trong trận tứ kết ASIAD 2018.

Mặc dù chia sẻ trên phần story của Instagram, song, fans hâm mộ của anh chàng đã nhanh chóng chụp lại màn hình và chia sẻ cho nhau.

Nhiều người dành lời khen cho Minh Vương vì, được gặp thần tượng mà vẫn giữ được sự bình tĩnh, giữ được 'độ sang' chứ không như nhiều 'fan cuồng' khác.

Khoe ảnh chụp cùng thần tượng Son Heung-min, Minh Vương được fans khen ngợi vì điều này 2

Khoe ảnh chụp cùng thần tượng Son Heung-min, Minh Vương được fans khen ngợi vì điều này 3

Minh Vương cùng đồng đội ngày trở về

Minh Vương cùng đồng đội ngày trở về

>>> Gia cảnh khó khăn của Minh Vương - cầu thủ duy nhất ghi bàn vào lưới Olympic Hàn Quốc

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi