Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Không cần giảm giá, dân tình vẫn tranh nhau đến uống cafe để được hưởng 'cực phẩm ưu đãi' này

Cứ liên quan tới trai đẹp thì lý trí của các chị em cũng tự dưng 'bốc hơi' đâu mất. Đằng này quán cafe còn cử hẳn một soái ca ra bế 'free' thì bảo sao dân tình không ùn ùn kéo nhau đến được.

Nhiều cư dân mạng vẫn thường nói, không có cộng đồng mạng nước nào giỏi sáng tạo ra nhiều trào lưu, bày ra nhiều trò thú vị như ở Trung Quốc, và cũng không có nơi nào xảy ra nhiều tình huống gây chú ý 'cực mạnh' bằng được họ. Thế mới nói, chuyện đi cafe được trai đẹp bế như công chúa nghe thì 'lạ đời' ở Việt Nam nhưng ở nước láng giềng của chúng ta thì lại hoàn toàn bình thường.

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip quay tại quán cafe ở An Huy (Trung Quốc) với chiêu thức thu hút khách hàng vô cùng độc đáo. Thay vì tặng voucher, chạy chương trình khuyến mãi, giảm giá như thông thường thì chủ quán lại tuyển dụng một dàn nhân viên toàn nam xinh nữ tú và cử anh chàng đẹp trai nhất ra làm 'quà tặng' cho khách hàng.

Đây là chương trình PR của cửa hàng trong dịp Giáng sinh và đón năm mới 2019. Tất cả khách hàng nữ khi đến uống cafe tại đây kèm với thực hiện đủ các bước yêu cầu là mặc trang phục đúng chủ đề Giáng sinh, Tết thì sẽ được nhận một lần bế từ chàng nhân viên điển trai. Hơn nữa, không chỉ là bế theo cách thông thường thôi đâu, mà là bế theo kiểu hoàng tử - công chúa.

Vừa uống cafe ngon, vừa được làm công chúa của trai đẹp, đây chắc chắn là siêu khuyến mãi có tác dụng 'vượt mặt' cả giảm giá đấy chứ!

Một trong những cô gái may mắn được 'nam thần' bế như công chúa trước mặt mọi người

Một trong những cô gái may mắn được 'nam thần' bế như công chúa trước mặt mọi người

Nhờ có chương trình ưu đãi thông minh này mà lượng khách đến quán trong những ngày qua tăng vụt một cách chóng mặt. Và tất nhiên hầu hết những vị khách tìm đến quán sau khi nghe về chương trình này đều là phái nữ. Khỏi phải nói, nhờ lượng khách gấp mấy lần ngày thường đó mà doanh thu của cửa hàng chắc chắn sẽ đột biến không nhỏ đây.

Không cần giảm giá, dân tình vẫn tranh nhau đến uống cafe để được hưởng 'cực phẩm ưu đãi' này 1

Sau khi đoạn clip được chia sẻ lên mạng xã hội, rất nhiều cư dân mạng đã phải cảm thán với phương thức PR cực 'đỉnh' của quán cafe này. Nhưng quan trọng hơn, điều mà ai cũng muốn biết là danh tính của chàng nhân viên đóng vai 'món quà' dành cho các chị em ở đó. Với vẻ điển trai đúng kiểu 'thanh xuân vườn trường' thế kia, chắc chắn anh chàng sẽ mau chóng bị 'truy lùng' ra sớm thôi.

'Nếu tôi mà ở An Huy, đảm bảo sẽ phi đến quán này trong vòng một nốt nhạc', 'Chẳng lẽ ngày nào tôi cũng mặc bộ đồ Noel đỏ choét đến uống cafe và chờ tới lượt được 'hoàng tử' bế sao', 'Ai là người nghĩ ra chiêu thức bán hàng này xin nhận của Mị một lạy',... là những bình luận nhận được sự đồng tình của đông đảo cộng động mạng.

Góp ý cho Tiin