Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chuẩn bị passport ngay, có nơi 'phát' chồng/vợ miễn phí cho hội ế rồi này

Đây đích thị là một thành phố tâm lý và hiểu lòng khách du lịch nhất rồi.

Amsterdam là thành phố du lịch nổi tiếng ở Hà Lan. Với kiến trúc cổ kính mang  hình bóng của một thành phố cổ châu Âu được bảo tồn nguyên vẹn và nhiều kênh rạch thơ mộng, Amsterdam hấp dẫn du khách du lịch tham quan bằng cano chạy dọc theo các con kênh, ngắm những ngôi nhà cổ kính rực rỡ muôn sắc hoa ở hai bên bờ.

Chuẩn bị passport ngay, có nơi 'phát' chồng/vợ miễn phí cho hội ế rồi này 0 

Chuẩn bị passport ngay, có nơi 'phát' chồng/vợ miễn phí cho hội ế rồi này 1 

Chuẩn bị passport ngay, có nơi 'phát' chồng/vợ miễn phí cho hội ế rồi này 2 

Là thành phố du lịch nổi tiếng, Amsterdam thường xuyên xảy ra tình trạng quá tải du lịch.   

Là thành phố du lịch nổi tiếng, Amsterdam thường xuyên xảy ra tình trạng quá tải du lịch.

5 năm trở lại đây Amsterdam thường xuyên xảy ra tình trạng quá tải du lịch bởi vậy một hoạt động thú vị mang tên 'Kết hôn với một người dân Amsterdam' được đưa ra để giải quyết tình trạng này. Hoạt động được đề xuất bởi website du lịch có tiếng ở Hà Lan mang tên Untourist Guide to Amsterdam phối hợp triển khai cùng với tổ chức truyền thông Amsterdam Partners và một số doanh nghiệp địa phương.

Khi đến với thành phố này, du khách chỉ cần đăng ký và trả chi phí 100 Euro (khoảng 2,6 triệu VNĐ) sẽ có được chồng hoặc vợ - người sẽ cùng bạn du ngoạn, khám phá những điều thú vị về địa phương trong thời gian 1 ngày.

Bạn có thể 'tổ chức đám cưới' với một người dân địa phương và cùng họ du ngoạn thành phố tươi đẹp này trong một ngày. 

Bạn có thể 'tổ chức đám cưới' với một người dân địa phương và cùng họ du ngoạn thành phố tươi đẹp này trong một ngày.

Ngày 5/6 vừa qua, một cặp đôi đã được 'tổ chức đám cưới' tại Nhà thờ Posthoorn. Vị khách du lịch đã có một ngày trải nghiệm đầy thú vị bên cạnh người dẫn đường là 'bạn đời' của mình. Hoạt động trên sẽ tiếp tục kéo dài đến tháng 1 năm sau.

Hình thức cưới chồng/vợ trên hoàn toàn không mang tính chất ràng buộc về pháp lý. Mục đích duy nhất của đám cưới này là để rút ngắn khoảng cách giữa khách du lịch và người dân, giúp du khách có cơ hội trải nghiệm nhiều địa điểm khác nhau của thành phố từ đó giảm tình trạng quá tải du lịch ở các địa điểm nổi tiếng.

Giúp Tiin sửa lỗi