Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Không chỉ có 'sen' mới biết 'mùi' Halloween, 'boss' cũng nhanh chóng bắt trend với màn hóa trang cực 'chất'

Chẳng cần cầu kỳ, tốn kém, màn cosplay 'xác ướp Ai Cập' của hai boss được 'con sen' làm một cách đơn giản nhất cũng đủ bắt kịp không khí Halloween đang diễn ra sôi động trên khắp thế giới cũng như tại Việt Nam.

Mỗi mùa Halloween đến là ai nấy đều hào hứng chờ đón đến phần cosplay để được chuẩn bị những màn hóa trang độc đáo, không kém phần kinh dị cho chính mình. Tuy nhiên, không chỉ có sen mà các boss cũng 'quẩy tới bến' trong những tiết mục cosplay ấn tượng trong ngày hội đặc biệt này.

Ví dụ như màn hóa trang thành 'xác ướp Ai Cập' của 2 chú chó dưới đây được chính chủ nhân của chúng - cô nàng có tên Đ.T.A đăng tải trong một nhóm mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng. 

Màn hóa trang 'xác ướp Ai Cập' của boss nhận được nhiều lượt thích. 

Màn hóa trang 'xác ướp Ai Cập' của boss nhận được nhiều lượt thích.

Theo đó, T.A chia sẻ, vì biết hai boss có sở thích chơi với giấy nên cô nàng đã nảy ra ý tưởng sử dụng luôn nguyên liệu này để hóa trang cho boss thành 'xác ướp Ai Cập' nhân ngày Halloween. 

Không chỉ có sen mà boss cũng bắt trend hóa trang độc đáo trong ngày Halloween. (Nguồn: Đào Trâm Anh)

Chẳng cần chuẩn bị cầu kỳ, tốn kém, chỉ với những mảnh giấy trắng cùng một 'con sen' có tâm, hai boss đã được cosplay thành những nhân vật ấn tượng. Trông đơn giản nhưng vẫn đủ độc đáo để hai boss kịp bắt trend trong ngày lễ Halloween.

Hai chú chó với màn cosplay 'xác ướp Ai Cập' khiến dân mạng phì cười. 

Hai chú chó với màn cosplay 'xác ướp Ai Cập' khiến dân mạng phì cười.

Thậm chí, biểu cảm của hai chú chó sau khi được sen hóa trang cho rất phù hợp với hình tượng 'xác ướp Ai Cập' càng khiến dân mạng được phen 'gật gù' tâm đắc. Ai nấy đều để lại những bình luận thích thú dưới màn cosplay độc đáo của hai boss này.

- Nhìn mà không nhịn nổi cười ấy, thế này tối nay ra đường thì khối người sợ cho xem

- Chỉ cần sen có tâm thì giấy trắng thôi cũng đủ để boss hóa trang 'xịn sò' nhé!

- Tưởng chỉ có sen chứ hóa ra boss cũng hào hứng với ngày Halloween quá!

Bên dưới bài đăng, một số dân mạng cũng được dịp khoe màn hóa trang của boss nhà mình để hưởng ứng ngày Halloween cũng chỉ bằng việc tận dụng những vật dụng có sẵn trong nhà.

(Nguồn: Hường Quân)

(Ảnh: Phạm Mimi) 

(Ảnh: Phạm Mimi)
Giúp Tiin sửa lỗi