Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Không chịu đền thêm 30k tiền làm vỡ lọ nước hoa của shop, bà mẹ trù ẻo: 'Tao cầu cho con tao bị gì để mày phải chịu trách nhiệm'

Làm vỡ lọ nước hoa trị giá 215 nghìn đồng của shop nhưng người phụ nữ này chỉ giả 70 nghìn vì cho rằng chỉ giả tiền... vốn, kì kèo một hồi thì chị ta nói rằng con đang ốm và bắt shop phải chịu trách nhiệm.

Đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh một người phụ nữ mặc áo đỏ lớn tiếng với nhân viên cửa hàng nước hoa vào ngày 11/6 tại cửa hàng mỹ phẩm trên đường 30/4 (Ninh Kiều, TP HCM).

Theo đó, người phụ nữ vào xem và làm rơi vỡ một chai nước hoa có giá 215 nghìn đồng. Vì nghĩ mình chăm sóc khách hàng không tốt, nhân viên đề nghị chia đôi giá tiền để đền. Khách chịu 100 nghìn, nhân viên sẽ chịu 115 nghìn.

Tuy nhiên, khách hàng kiên quyết không đồng ý và đòi dắt xe ra về. Khi bị ngăn lại, chị đã buông lời mắng chửi, nằng nặc không chịu đền. 

Nhân vật trong đoạn clip gây phẫn nộ. 

Nhân vật trong đoạn clip gây phẫn nộ.

Đến khi bị nhân viên quán khóa cửa không cho đi, người phụ nữ tỏ ra rất bực tức. Nhân viên vẫn đi theo để 'bắt đền':

'Chị phá hoại tài sản của shop em nha, chị chưa có đền tiền đâu'.

'Tao đền bảy chục ngàn đó. Chị hết tiền. Cái này em bán em lời, chị bảo lấy giá vốn thôi.

Chị mắc công chuyện, con chị đang bệnh. Chị không có đủ tiền, đền nhiêu thôi'.

Sau một hồi nói qua lại không được, nhân viên nữ đề nghị được nhận một lời xin lỗi từ vị khách rồi sẽ mở cửa.

'Chị chỉ cần nói một lời xin lỗi với em thôi'.

'Không, việc gì phải xin lỗi, tự nhiên qua đền tiền phải xin lỗi hả. Chị nói tính giá vốn thôi, cái này tính giá lời làm sao mà đền'.

'Chị nói em nghe, con chị đang bệnh nếu con chị có chuyện gì em hoàn toàn chịu trách nhiệm'.

Thậm chí, người phụ nữ còn mạng cả con ra trù ẻo khi quát: 'Tao cầu cho con tao bị gì để mày phải chịu trách nhiệm'.

Nhân viên cửa hàng yêu cầu gọi công an phường đến giải quyết thì người phụ nữ này càng lớn tiếng và cho rằng con đang ốm không có thời gian kì kèo.

Cuối cùng, các nhân viên đành phải quyết định mở cửa cho vị khách này rời đi. Tuy nhiên, chị ta vẫn gào lên: 'Mở lẹ đi tao không có thời gian' và hứa hẹn sẽ quay lại giải quyết. Khi phóng ra ngoài được, người phụ nữ còn buông một câu khiến người khác ức chế: 'làm trò'. Tuy nhiên, dù hứa hẹn như thế nhưng đến 21 giờ hôm qua vị khách nữ này vẫn mất hút.

Ngay sau khi vừa đăng tải, đoạn clip này đã khiến dư luận mạng bức xúc. Không ít lời bình luận trái chiều về hành động của nữ khách hàng này: 'Con ốm mà vẫn đi mua được nước hoa, xong lại trù cho con mình bị làm sao, người mẹ này ác quá', 'không biết chị này có bị vấn đề về thần kinh không?nhìn cách ăn mặc thì có vẻ là người có tiền mà cách hành xử thật khó chấp nhận', 'thương cho cô nhân viên, đi làm gặp đúng vị khách 'hãm', làm thêm có 10k/giờ mà phải đền hơn một ngày lương mất rồi',...

Hiện clip vẫn đang được dân mạng chia sẻ nhiều. Riêng về phần nhân viên cửa hàng nước hoa này, bạn đó phải đền tổng số tiền là 145 nghìn đồng, tuy nhiên cô chủ shop đã thông cảm và không bắt bạn đó đền bù.

>>> XEM THÊM: ‘Khách hàng 'tố' trà sữa của một thương hiệu nổi tiếng có dòi và trứng gián

Giúp Tiin sửa lỗi