Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Không chịu thua kém 'con sen', 'hoàng thượng' mèo cũng bắt sóng trend xoay người đá nắp chai

Clip ghi lại khoảnh khắc chú mèo giang chân đá nắp chai đang khiến các 'con sen' phải trầm trồ ngưỡng mộ.

Bottle cap challenge – thử thách đá nắp chai đang 'gây bão' trên mạng xã hội thời gian vừa qua với hơn 20.000 clip xuất hiện chỉ sau ít ngày. Người tạo ra trào lưu này là nhà vô địch Taekwondo và Hapkido thế giới Farabi Davletchin. Daveltchin đã đăng clip quay chậm khoảnh khắc anh xoay người tung cú đá tuyệt đẹp khiến nắp bay khỏi miệng chai mà không làm đổ.

Quy tắc để thực hiện thử thách tưởng chừng chỉ dành cho team võ thuật chính là dùng một chai nước đã được đặt cố định trên bàn hoặc cầm trên tay. Với phần nắp mở hờ, không đóng quá chặt, người tham gia sẽ dùng cú đá xoay vòng để mở nắp chai mà không làm cho chai bị đổ.

Trào lưu đá nắp chai đang khiến mọi người phát cuồng. 

Trào lưu đá nắp chai đang khiến mọi người phát cuồng.

Trên mạng xã hội, các thành viên bắt đầu hào hứng thực hiện trào lưu và nhiều clip với hashtag #bottlecapchallenge lần lượt được ra đời. 

Mới đây, trào lưu này được một chú mèo thực hiện nhờ sự trợ giúp của con sen'. Anh chàng người Thái nhẹ nhàng bế chú mèo, xoay một vòng và dùng chân đá bay nắp ra khỏi chai nước. Tuy nhiên, điều khiến cư dân mạng thích thú không phải việc chú mèo có thể dễ dàng thực hiện thử thách mà nằm ở chỗ, 'hoàng thượng' có biểu cảm thần thái 'lạnh lùng', 'cool ngầu'.

Video: 'Hoàng thượng' dễ dàng thực hiện trào lưu.

'Hoàng thượng hơi bị bảnh đó nha, sen cũng đẹp trai muốn xỉu'; 'Nhìn boss thực hiện thực thách như kiểu: 'Cái này dễ ợt mà ngươi cũng bắt ta làm hả'; 'Boss với sen phối hợp ăn ý thế kia bảo sao có thể đá tung được nắp chai'… là những bình luận mà cư dân mạng khen ngợi.

Chú mèo thực hiện cú đá tài tình nhờ sự trợ giúp của 'con sen'. 

Chú mèo thực hiện cú đá tài tình nhờ sự trợ giúp của 'con sen'.

Hiện tại, đoạn clip này được chia sẻ lên một trang mạng xã hội Việt dành cho các boss nhà ta nhanh chóng nhận về hơn 50 nghìn lượt like và gần 2 nghìn lượt chia sẻ.

Giúp Tiin sửa lỗi