Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Không có chuyện Aroma xin lỗi, đây là đáp trả chính thức của resort này, càng gây phẫn nộ!

Văn bản chính thức từ Aroma vừa được công bố, qua đó resort này khẳng định nhân viên làm hoàn toàn đúng nghiệp vụ.

Trong lúc dân mạng đang bàn luận sôi nổi câu chuyện của Youtuber Khoa Pug và resort Aroma, một số thông tin cho biết resort này đã lên tiếng xin lỗi. Nguồn tin này cho thấy, phía resort tỏ ra thiện chí giải quyết đồng thời yêu cầu dân mạng hợp tác tìm hiểu rõ câu chuyện trước khi chia sẻ, tránh gây ảnh hưởng đến resort.

Fanpage được cho là của Resort Aroma có văn bản thông báo về vụ lùm xùm của Khoa Pug. 

Fanpage được cho là của Resort Aroma có văn bản thông báo về vụ lùm xùm của Khoa Pug.

Về phía Khoa Pug, sau khi được một số người gửi màn hình chụp status xin lỗi của phía resort, anh đã đăng đàn công khai kết thúc câu chuyện. Thế nhưng mới đây, trên trang Fanpage chính thức của Aroma, mọi chuyện đã được đảo chiều hoàn toàn. Theo đó, phía resort công bố văn bản chính thức, trong đó khẳng định các nhân viên liên quan đã làm việc đúng nguyên tắc.

Trong văn bản này, nhiều người bức xúc khi 'tìm mỏi mắt' vẫn không thấy phía resort gửi lời xin lỗi đến Khoa Pug. 'Lấy làm tiếc' là nội dung mà Aroma muốn gửi đến Khoa Pug trong văn bản chính thức của mình. Ngoài ra, phía resort này cho rằng nhân viên đã không khéo léo khi yêu cầu khách tắt camera.

Không có chuyện Aroma xin lỗi, đây là đáp trả chính thức của resort này, càng gây phẫn nộ! 1 

Nội dung văn bản mà Aroma Resort đăng tải trên fanpage. 

Nội dung văn bản mà Aroma Resort đăng tải trên fanpage.

Trên Fanpage, Aroma viết: 'Sau khi đã gửi riêng thông điệp đến Mr. Khoa (Khoa Pug), Ban giám đốc Aroma Resort chúng tôi xin gửi phản hồi chính thức về sự việc xảy ra tại Aroma Beach Resort & Spa vào ngày 30/3/2019.

Một lần nữa, chúng tôi xin khẳng định đây là trang thông tin chính thức của Aroma Beach Resort & Spa tại Phú Hài, Phan Thiết, Bình Thuận.

Mọi thông tin phản hồi từ phía resort sẽ được cập nhật chính thức và trực tiếp tại đây và để tránh nhầm lẫn với các thông tin chưa được chúng tôi kiểm chứng từ các nguồn khác.

Chúng tôi rất lấy làm tiếc vì vấn đề xảy ra tại resort đã ảnh hưởng không nhỏ đến những người có liên quan và sẽ cố gắng cải thiện chất lượng dịch vụ để làm hài lòng khách hàng trong thời gian sắp tới.

Ban giám đốc Aroma Beach Resort & Spa.'

Resort này khẳng định không có chuyện doạ đánh khách và nhắn gửi đến Khoa Pug rằng họ sẵn sàng phối hợp làm việc với các cơ quan chức năng để làm rõ vụ việc.

Nhiều thành viên mạng tỏ ra không đồng tình với cách giải thích và phân bua sự việc của resort Aroma. 

Nhiều thành viên mạng tỏ ra không đồng tình với cách giải thích và phân bua sự việc của resort Aroma.

Trong lúc vụ việc có dấu hiệu lắng xuống và Khoa Pug cũng đã có thông báo chính thức chấm dứt câu chuyện thì động thái mới nhất của Aroma khiến dân mạng một lần nữa bức xúc, vô tình châm ngòi cho cuộc tranh cãi trở lại!

Góp ý cho Tiin