Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Không còn phải làm cái cây đứng im, cậu bé 4 tuổi từng gây 'sốt' ngày nào nay đã được đóng vai chính

Thay vì phải làm cái cây đứng im không có lời thoại trong vở kịch Nhổ củ cải, sau gần 1 năm, Anh Khôi đã được đóng vai chính, trở thành Đường Tăng trong vở kịch Tây du ký.

Vào khoảng đầu tháng 3, cậu bé Lương Anh Khôi (4 tuổi, sống tại Hạ Long) từng trở thành nhân vật 'hot' nhất mạng xã hội khi mẹ bé chia sẻ câu chuyện vai diễn đầu đời của con trai lên một trang diễn đàn.

Theo đó, khi biết Anh Khôi sẽ tham gia một vở kịch tại trường mẫu giáo, ba mẹ bé đã rất vui mừng, phấn khởi. Trước 1 tuần biểu diễn chính thức, cậu bé còn liên tục nói với ba mẹ rằng 'Con đang tập diễn kịch ở trường vở nhổ củ cải' làm mẹ bé háo hức tới nỗi định gọi cả ông bà đi xem.

Thế nhưng, tới hôm biểu diễn, mẹ Khôi mới 'ngã ngửa' ngạc nhiên khi con trai vào vai cái cây, chỉ đứng đúng một góc trên sân khấu và không có lời thoại.

Anh Khôi - cậu bé từng gây xôn xao mạng xã hội với vai diễn cái cây không thoại 

Anh Khôi - cậu bé từng gây xôn xao mạng xã hội với vai diễn cái cây không thoại

Không còn phải làm cái cây đứng im, cậu bé 4 tuổi từng gây 'sốt' ngày nào nay đã được đóng vai chính 1 

Không còn phải làm cái cây đứng im, cậu bé 4 tuổi từng gây 'sốt' ngày nào nay đã được đóng vai chính 2 

Câu chuyện về vai diễn để đời của Anh Khôi khi đó đã thu hút sự quan tâm đặc biệt từ dân tình với loạt phản ứng tích cực.

Và vào dịp Halloween năm nay, Anh Khôi lại một lần nữa gây nhiều chú ý khi mẹ bé tiếp tục chia sẻ về vai diễn mới của con.

Lần này, Anh Khôi đã được làm nhân vật Đường Tăng đi thỉnh kinh cùng 3 bạn khác. Vậy là chỉ sau 7 tháng, cậu bé đã 'một bước lên tiên', nhảy vọt từ vai quần chúng thành vai chính.

Khuôn mặt đang buồn ngủ nhưng vẫn cố tỏ ra nghiêm túc để tròn vai của Khôi cũng làm dân tình bật cười nghiêng ngả. Nhiều cư dân mạng vẫn nhớ 'cái cây đứng im' đã thi nhau vào bình luận chúc mừng và bày tỏ sự thích thú.

 

Clip: Anh Khôi đóng vai Đường Tăng đi thỉnh kinh

Không còn phải làm cái cây đứng im, cậu bé 4 tuổi từng gây 'sốt' ngày nào nay đã được đóng vai chính 3 

Không còn phải làm cái cây đứng im, cậu bé 4 tuổi từng gây 'sốt' ngày nào nay đã được đóng vai chính 4 

'Buồn ngủ lắm rồi mà cứ bị bắt đi đóng kịch...' 

'Buồn ngủ lắm rồi mà cứ bị bắt đi đóng kịch...'

Chị Nguyễn Cẩm Thủy (SN 1990, mẹ bé Anh Khôi) chia sẻ: 'Thấy con không phải làm cây nữa thì vợ chồng mình rất vui. Theo thời gian thì bé nhà mình cũng lớn dần, tâm hồn cứng cỏi hơn nên không còn rơm rớm nước mắt khi thấy ba mẹ đứng xem dưới sân khấu như ở vở kịch lần trước.

Về nhà, cu cậu cũng không tự tập kịch hay khoe với mẹ mà giấu kín luôn. Tới hôm vợ chồng mình đi xem mới được biết con trai đóng vai gì'.

Chị Thủy cũng cho biết thêm, sau khi kết thúc vở kịch Tây du kí, Anh Khôi đã tự hào đi khoe với tất cả mọi người là được đóng vai chính ở trường. Ước mơ của cậu bé là ngoài được cô giáo cho đóng vai có thoại thì sẽ được hóa thân thành khủng long bởi Anh Khôi rất thích con vật này.

Giúp Tiin sửa lỗi