Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Không để Swing Phantom vượt mặt, ITD ép đường đua với tỉ số 3-1

Dù thất bại trước Swing Phantom ngay màn giao tranh đầu, nhưng rất nhanh sau đó, ITD lấy lại phong độ và giữ thế áp đảo tại lượt trận thứ nhất của vòng 10.

Chạm trán nhau tại vòng đấu thứ 10 Đấu Trường Danh Vọng 2019, Swing Phantom đã không thể làm nên điều bất ngờ trước một Vec In The Dark đang có phong độ rất cao. 3-1 là tỉ số trận đấu này.

Swing Phantom đã không còn 'ông lớn' ở thời điểm này 

Swing Phantom đã không còn 'ông lớn' ở thời điểm này

Gây thất vọng với tỉ số 1-17 trước đối thủ Swing Phantom ngay tại màn giao tranh đầu. ITD sửa chữa sai lầm với những màn đáp trả vô cùng quyết liệt, ép đối thủ Swing Phantom không còn đường lui tại 2 ván đấu tiếp theo.

Sang đến ván đấu thứ 2, ITD vẫn gặp nhiều khó khăn trong các màn giao tranh tổng và còn khá luống cuống với những pha ép trụ của đối phương. Dẫu vậy ITD đã nhận ra sai lầm và kịp thời cảnh tỉnh, xuất sắc mang về 2 điểm trên BXH. 

Cũng là một lợi thế dành cho phía ITD, khi họ đưa ra các thế bài rất cân xứng, thành viên trong team không có sự thay đổi. Tiềm lực của giữa Player cũng không quá chênh lệch. Họ thống nhất và có chiến lược trong cách 'cấm' và 'chọn' các vị tướng tham gia chiến đấu. Chỉ riêng một điều nhỏ vậy, đã thấy ITD thống nhất ngay trong cả tinh thần đồng đội.

Một điều khiến ITD giữ thế chủ lực đó chính là 'con át chủ bài' Quang Hải, người đi rừng luôn cho thấy sự nguy hiểm của mình.

Phong độ của chàng trai trẻ bên phía Vec In The Dark đang rất tốt 

Phong độ của chàng trai trẻ bên phía Vec In The Dark đang rất tốt

Nếu không có sự mất tập trung ngay từ trận đấu đầu, có lẽ ITD sẽ còn mang lại tỉ số mãnh liệt hơn. Nhưng dẫu sao chiến thắng mà ITD giành được trước Swing Phantom cũng rất xứng đáng cho những nỗ lực của từng thành viên. Màn thắng hôm nay sẽ là tiền đề giúp họ có thêm sự quyết tâm, nỗ lực đánh bại đối thủ của mình trong những trận đấu tiếp theo của Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2019.

 
Để xem trực tiếp toàn bộ trận thi đấu cũng như clip bên lề của Đấu Trường Danh Vọng mùa đông 2019, khán giả có thể theo dõi kênh ĐTDV mùa đông 2019 trên Mocha tại http://video.mocha.com.vn/DTDV-cn115626.html. Hoặc cài app Mocha tại http://mocha.com.vn/app để xem trực tiếp miễn phí data 3G/4G Viettel.
 
Giúp Tiin sửa lỗi