Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đặt mua máy ép rau củ quả online, cô nàng 'giận tím người' vì nhận hàng như đồ chơi trẻ em

Vẫn tin vào những hình ảnh quảng cáo siêu bắt mắt, cô nàng này quyết định đặt mua máy ép rau củ quả online và chỉ biết ngậm ngùi khi hàng nhận về không như mong đợi.

Trên mạng xã hội xuất hiện không ít những bài viết phản ánh thực trạng mua hàng online khi hàng nhận về khác xa hình ảnh quảng cáo. Thế nhưng, nhiều người vì lười, chủ quan mà vẫn hi vọng vào việc mua sắm online để rồi lại nhận về những ấm ức, bực bội.

Ví dụ như cô nàng dưới đây, hí hửng đặt mua máy ép rau củ quả trên mạng vì tin lời quảng cáo nhưng sản phẩm khi nhận được lại chẳng khác gì một món đồ chơi làm từ nhựa dành cho trẻ em. 

Cụ thể, vì muốn tự tay làm được những cốc nước ép nguyên chất, thơm ngon nên cô nàng đã tìm mua một sản phẩm máy ép bằng tay trên mạng. Thấy hình ảnh mà shop quảng cáo bắt mắt, trông có vẻ chất lượng nên cô nàng đã nhanh chóng đặt mua online. 

Đặt mua máy ép online, cô nàng 'giận tím người' vì hàng nhận về như món đồ chơi trẻ em. 

Đặt mua máy ép online, cô nàng 'giận tím người' vì hàng nhận về như món đồ chơi trẻ em.

Thế nhưng, sau vài ngày chờ đợi, cô nàng chỉ biết 'giận tím người' khi nhận về sản phẩm không giống như hình shop đăng tải. Ngoài điểm duy nhất là cùng màu xanh lá đẹp mắt thì thật khó để tìm ra sự giống nhau giữa hàng shop đăng và sản phẩm nhận được.

Thậm chí, chiếc máy ép khi nhận về đã không giống hàng quảng cáo lại còn không thể sử dụng được vì được làm hoàn toàn bằng nhựa 'dỏm', không chắc chắn, nhìn chẳng khác gì những món đồ chơi của trẻ em.

Sau khi mua hàng qua mạng không như quảng cáo, khổ chủ chỉ biết ngậm ngùi than thở khiến dân mạng vừa buồn cười vừa thương.

- Bao nhiêu vụ mua hàng online rồi mà không rút kinh nghiệm

- Thôi để cho con hoặc cháu chơi đồ hàng cho đỡ phí

- Nhìn thế này có mà quay tay mệt nghỉ cũng không được cốc nước ép nào

Đặt mua máy ép rau củ quả online, cô nàng 'giận tím người' vì nhận hàng như đồ chơi trẻ em 1 

Đặt mua máy ép rau củ quả online, cô nàng 'giận tím người' vì nhận hàng như đồ chơi trẻ em 2 

Thậm chí, những người đã từng rơi vào trường hợp tương tự cũng để lại những bình luận khuyên mọi người không nên mua hàng online để tránh rước bực vào người. 

>> Xem thêm: Loạt tình huống chủ shop và khách mua hàng online 'đổi vai' Thượng đế cho nhau: Càng đọc càng thấy phi lý!

 

Giúp Tiin sửa lỗi