Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Không Giới Hạn - Sasuke Việt Nam 2019': Những điểm hấp dẫn không thể bỏ qua

Năm thứ 5 được tổ chức, 'Không giới hạn - Sasuke Việt Nam 2019' sẽ có rất nhiều điểm mới đem đến những trải nghiệm hấp dẫn cho người tham gia.

Không giới hạn - Sasuke Việt Nam là gameshow được mua bản quyền từ Nhật Bản. Là sân chơi của những vận động viên, khán giả yêu thích thể thao, sự mạnh mẽ và sẵn sàng vượt qua mọi giới hạn của bản thân, đó cũng là lý do khi Việt hoá, format mang tên Không giới hạn.

Được xem là chương trình có quy mô lớn nhất tại Việt Nam, Không giới hạn - Sasuke Việt Nam có diện tích sân khấu lên đến 20.000m2, sử dụng tới 220 tấn thép để dựng lên các thử thách, đặc biệt tháp Midoriyama cao tới 30,6m. Để phục vụ việc ghi hình, có 19 máy quay được huy động, 250 người cùng làm việc trong đợt cao điểm.

Không giới hạn - Sasuke Việt Nam sẽ quay trở lại trong mùa phát sóng thứ 5, năm 2019, với rất nhiều thay đổi hấp dẫn.

 2 MC chính của chương trình: Thành Trung và Hoàng Yến Chibi tạo dáng cùng khách mời Diễn viên Thanh Hương. 

 2 MC chính của chương trình: Thành Trung và Hoàng Yến Chibi tạo dáng cùng khách mời Diễn viên Thanh Hương.

Vòng sơ tuyển năm nay được tổ chức một cách chặt chẽ, cách tính điểm sát sao và số lượng thí sinh được lựa chọn vào chung kết giảm xuống đã tăng áp lực cho các thí sinh tham gia. Đã có gần 600 thí sinh tới tham gia vòng loại để chọn ra 130 thí sinh, trong đó có 40 thí sinh quốc tế.

'Không Giới Hạn - Sasuke Việt Nam 2019': Những điểm hấp dẫn không thể bỏ qua 1 

Quyết tâm của các thí sinh trong từng thử thách. 

Quyết tâm của các thí sinh trong từng thử thách.

Vẫn giữ nguyên 3 chuỗi thử thách 1,2,3 và leo tháp, Không giới hạn - Sasuke Việt Nam 2019 có sự tráo đổi một số game để tăng tính liên hoàn và độ khó. Giải thưởng cao nhất của chương trình trị giá 800 triệu đồng sẽ trao cho thí sinh vượt qua được cả 3 chuỗi thử thách và chinh phục được đỉnh tháp Midoriyama trong 30 giây.

Để tăng yếu tố giải trí và gắn kết các vận động viên cũng như thu hút khán giả theo dõi, chương trình đã có thêm hệ thống giải phụ như: 

+ 10 giải xuất sắc nhất Stage 1 dành cho người chơi xuất sắc nhất mỗi cuộc, trị giá 4 triệu đồng kèm huy chương.

+ 5 giải xuất sắc nhất Stage 2 dành cho người chơi xuất sắc nhất mỗi cuộc, trị giá 8 triệu đồng kèm huy chương.

+ 1 giải xuất sắc nhất Stage 3: 14 triệu đồng kèm huy chương.

+ 1 giải Hoa khôi Sasuke: 4 triệu đồng.

+ 1 giải dành cho trang phục ấn tượng nhất: 4 triệu đồng.

Sự tiếc nuối của những người phải dừng cuộc chơi. 

Sự tiếc nuối của những người phải dừng cuộc chơi.

Bên cạnh MC Thành Trung quen thuộc và Hoàng Yến Chibi đóng vai trò MC đồng hành cùng các thí sinh, sẽ có thêm các khách mời từ làng giải trí Việt Nam đóng vai trò bình luận viên, tạo tâm lý tốt cũng như truyền tải không khí hấp dẫn, sôi động và đầy ắp tiếng cười cân bằng cho những phần thi gay cấn. Nổi bật phải kể tới các nghệ sỹ: ca sĩ Trọng Hiếu, ca sĩ Thiều Bảo Trang, diễn viên Thanh Hương, Mạc Văn Khoa, Huỳnh Anh, Tuyền Mập…

MC Thành Trung cho biết: 'Có thể nói Không giới hạn - Sasuke Việt Nam năm nay có rất nhiều thí sinh quen thuộc và có nhiều kinh nghiệm khi đến với chương trình. Có những chiến binh đã tham gia 5 mùa liên tiếp, cả những chiến binh quốc tế cũng có những người đã dự thi cùng Sasuke Việt Nam đến 4 mùa. Họ đến với chương trình không chỉ để lấy giải thưởng 800 triệu đồng mà còn là để thể hiện mình, vì họ biết độ khó của các thử thách tại Sasuke Việt Nam ngang bằng với Nhật và Mỹ.'

Diễn viên Nhan Phúc Vinh tham gia bình luận chương trình. 

Diễn viên Nhan Phúc Vinh tham gia bình luận chương trình.

Năm nay, Không giới hạn - Sasuke Việt Nam tích cực hơn trong việc phát triển trang fanpage. Trước khi đến với những trận thi đấu nảy nửa tại Bình Dương, những cuộc thi như 'Get fit with family', 'Strong baby', 'Vẻ đẹp thể thao' đã được tổ chức và nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả yêu thể thao.

Thí sinh đạt giải nhất 'Get fit with family' đã được nhận phần thưởng và chuyến đi đến Bình Dương để trải nghiệm những thử thách của chương trình. Cuộc thi 'Mr and Miss Sasuke 2019' sẽ là những thử thách do những nhà vô địch vòng loại các miền đưa ra, và 1 cuộc thi dành cho khán giả vào mỗi ngày phát sóng cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Hoàng Yến Chibi sẵn sàng làm MC cho Sasuke Việt Nam 2019. 

Hoàng Yến Chibi sẵn sàng làm MC cho Sasuke Việt Nam 2019.

Sam phỏng vấn một người chơi nước ngoài. 

Sam phỏng vấn một người chơi nước ngoài.

Không giới hạn - Sasuke Việt Nam 2019 sẽ phát sóng vào 20h30 thứ Hai hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ 22/7.

Giúp Tiin sửa lỗi