Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa Vinh lên tiếng về tin đồn 'ăn ốc đổ vỏ': Có 'qua đêm' nhưng không phải yêu đương

Trước những thông tin về việc làm một cô gái có bầu rồi chối bỏ trách nhiệm, Hoa Vinh cho biết, anh chàng sẽ làm rõ sự việc để bảo vệ danh dự bản thân.

Mới đây, cộng đồng mạng lại được dịp xôn xao khi một cô gái có tên B. đã đăng tải loạt bằng chứng lên mạng xã hội nhằm 'tố' Hoa Vinh làm cô có bầu nhưng lại chối bỏ mọi trách nhiệm.

Theo lời cô gái này, cô và Hoa Vinh có 'quan hệ tình cảm' từ đầu tháng 11, đến ngày 06/12 thì cô gái này phát hiện đã mang bầu được 4 tuần, 3 ngày. Sau đó, cô đã nhắn tin để thông báo cho Hoa Vinh nhưng nhận lại phản ứng lạnh lùng, chối bỏ từ giọng ca 'Đừng quên tên anh'. 

Cô gái tên B. lên tiếng 'tố' Hoa Vinh làm mình có bầu rồi chối bỏ trách nhiệm.

Cô gái tên B. lên tiếng 'tố' Hoa Vinh làm mình có bầu rồi chối bỏ trách nhiệm.

Cô gái cũng cho biết thêm, khi được cô yêu cầu đi xét nghiệm ADN để xác nhận lai lịch đứa bé trong bụng thì Hoa Vinh không đồng ý và còn tỏ thái độ khó chịu, chối bỏ việc đứa bé là con mình, đồng thời chặn luôn Facebook của cô.

Lùm xùm giữa cô nàng tên B. và Hoa Vinh khiến dân mạng chú ý.

Lùm xùm giữa cô nàng tên B. và Hoa Vinh khiến dân mạng chú ý.

Sự việc nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng. Không ít người tỏ ra ngờ vực trước câu chuyện trên vì bản thân Hoa Vinh chưa hề có động thái gì trước tin đồn liên quan đến mình.

Nhưng mới đây, sau vài ngày im lặng, Hoa Vinh đã lên tiếng trả lời về các tin đồn xung quanh mình về sự việc trên.

Chia sẻ với một trang tin, Hoa Vinh cho biết, chuyện anh 'qua đêm' với cô gái tên B. là có thực nhưng không phải mối quan hệ yêu đương. Thậm chí, giọng hát 'Đừng quên tên anh' phủ nhận việc mình làm cô gái đó có bầu và 'sẵn sàng đi làm các xét nghiệm cần thiết'.

Hoa Vinh lên tiếng về tin đồn làm một cô gái có bầu rồi chối bỏ trách nhiệm.

Hoa Vinh lên tiếng về tin đồn làm một cô gái có bầu rồi chối bỏ trách nhiệm.

Về những bằng chứng mà cô gái tên B. 'bóc phốt' mình trên facebook, Hoa Vinh cho biết, những gì mà B. làm đều chỉ nhằm mục đích tạo scandal để nổi tiếng làm ảnh hưởng đến danh dự và hình ảnh của anh chàng.

Còn người đánh đàn trong clip mà B. đăng tải, Hoa Vinh thừa nhận đó là mình. Đồng thời, anh chàng cũng khẳng định việc bản thân không hề biết bị B. lén quay clip và việc làm đó chỉ cho thấy rằng B. đã có những kế hoạch từ trước.

Hiện tại, vụ việc này vẫn thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng. Cô gái tên B. sau khi tung loạt chứng cứ 'tố' Hoa Vinh làm mình có bầu rồi chối bỏ trách nhiệm vẫn không hề có động thái gì mới. 

Còn về phía giọng ca 'Ngắm hoa lệ rơi', anh chàng cho biết sẽ nhờ đến luật sư để làm rõ mọi chuyện cũng như bảo vệ danh dự và hình ảnh của bản thân.

Giúp Tiin sửa lỗi