Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Không kém cạnh bạn gái, Quang Đạt - chàng cơ trưởng trẻ tuổi khoe việc tậu 2 căn nhà trên story rồi than thở không biết nên ở căn nào

Chàng cơ trưởng trẻ tuổi nổi tiếng khắp MXH Việt mới đây vừa khiến dân tình trầm trồ khi khoe view hai căn nhà mà mình sở hữu.

Nguyễn Quang Đạt chàng cơ trưởng trẻ tuổi nổi tiếng khắp mạng xã hội mới đây vừa khoe việc tậu một lúc tận 2 căn nhà mới ở Hà Nội khiến dân tình không khỏi trầm trồ và suýt xoa.

Quang Đạt - chàng cơ trưởng trẻ tuổi khoe việc tậu 2 căn nhà trên story rồi than thở không biết nên ở căn nào 0

Theo như chàng cơ trưởng này chia sẻ trên mạng xã hội anh đã mua cùng lúc 2 căn hộ, một căn 2 phòng ngủ tầng 11 và một căn duplex 4 phòng ngủ tầng 33, cả hai căn hộ này có hai view khác nhau: một căn view hướng sông còn một căn view hướng nội khu.

Sau khi nhận nhà, chàng cơ trưởng 9x lưỡng lự trên story, không biết nên ở căn nào và bán lại căn nào vì nhu cầu thì phù hợp với căn 2 phòng ngủ nhưng lại rất thích căn 4 phòng ngủ.

Quang Đạt - chàng cơ trưởng trẻ tuổi khoe việc tậu 2 căn nhà trên story rồi than thở không biết nên ở căn nào 1

Quang Đạt - chàng cơ trưởng trẻ tuổi khoe việc tậu 2 căn nhà trên story rồi than thở không biết nên ở căn nào 2

Như vậy sau một thời gian khiến dân tình thấp thỏm về thu nhập, Quang Đạt cũng đã khẳng định mình là người có tiềm lực về tài chính, không phải phụ thuộc vào ai. Trước đây, Quang Đạt từng tiết lộ nhẹ lương phi công của mình tối thiểu là khoảng 50 triệu/ tháng. Tính đến nay sau nhiều năm làm nghề hẳn con số tối thiểu ấy đã lên vùn vụt sao cho phù hợp với một cơ trưởng đúng không nào?

Hà Trúc - bạn gái Quang Đạt.

Hà Trúc - bạn gái Quang Đạt.

Liên quan đến việc chàng cơ trưởng này mua nhà, cách đây vài hôm dân tình còn được dịp trố mắt khi Hà Trúc - người yêu của Quang Đạt 'nhẹ nhàng' thông báo trên story việc mình có một (vài) căn nhà và công ty riêng, không bị phụ thuộc vào ai. Như vậy, cả hai đúng là 'trai tài gái sắc nhỉ?'.

Nguyễn Quang Đạt được biết đến là chàng cơ trưởng trẻ tuổi nhất Việt Nam (lên cơ trưởng năm 23 tuổi), anh chàng hiện đang là một trong những 'hot boy' hàng không gây chú ý trên mạng xã hội.

Quang Đạt - chàng cơ trưởng trẻ tuổi khoe việc tậu 2 căn nhà trên story rồi than thở không biết nên ở căn nào 4

Quang Đạt - chàng cơ trưởng trẻ tuổi khoe việc tậu 2 căn nhà trên story rồi than thở không biết nên ở căn nào 5

Quang Đạt - chàng cơ trưởng trẻ tuổi khoe việc tậu 2 căn nhà trên story rồi than thở không biết nên ở căn nào 6

Quang Đạt - chàng cơ trưởng trẻ tuổi khoe việc tậu 2 căn nhà trên story rồi than thở không biết nên ở căn nào 7

Profile 'xịn sò' của Quang Đạt thì hẳn sẽ khiến bạn hết hồn, khi năm 19 tuổi anh chàng tốt nghiệp phi công cơ bản ở New Zealand. Năm 20 tuổi bé duyên với chức danh cơ phó máy bay Airbus 320; vào năm 23, Quang Đạt trở thành cơ trưởng máy bay A320 và bắt đầu huấn luyện cho các phi công mới dưới vai trò giáo viên bay từ năm 26 tuổi.

Góp ý cho Tiin