Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Không muốn đi bước nữa nhưng lại bị 'gài' có thai, mẹ đơn thân bối rối chẳng biết phải làm sao

Đã từng trải qua một lần đổ vỡ nên bà mẹ đơn thân này không muốn lấy chồng chứ đừng nói là lấy chồng xa. Thế mà không may trong một lần uống bia, cô lại bị lừa và đang mang trong mình cái thai 3 tuần tuổi.

Với những người con gái đã từng lầm lỡ, đổ vỡ trong tình yêu sẽ có tâm lý sợ hãi và rụt rè khi nghĩ tới hôn nhân. Đôi khi, họ còn xác định sẽ ở vậy nuôi con vì không tin tưởng ai khác ngoài chính mình. Tìm kiếm một người đàn ông tốt để nương tựa giống như một trò may rủi.

Thế nhưng, mọi chuyện lại đi 'chệch khỏi đường ray' khi bà mẹ đơn thân này lại phát hiện mình có cái thai 3 tuần trong bụng với một anh chàng ở xa và đang bị giục cưới. Nhưng những ám ảnh về sự đổ vỡ trong quá khứ vẫn ám ảnh cô và hơn nữa, chàng trai này lại ở xa khiến bà mẹ đơn thân này bối rối.

(Ảnh chụp màn hình)

(Ảnh chụp màn hình)

Đó chính là câu chuyện được chia sẻ trong hội nhóm nọ và nhận được nhiều sự quan tâm. Cụ thể, cô gái này viết: 'Em là mẹ đơn thân, đã ly hôn được hơn 3 năm. Quen nó sau 1 lần em đăng bài trên mạng xã hội. Vì nó xa và vì sau đổ vỡ em không còn tin tưởng vào chuyện tình cảm nên sau n lần bày tỏ của nó em đều từ chối.

Hôm cuối tháng 6 vừa rồi, em có chuyện buồn nên có muốn uống bia, nó sang uống cùng em. Sáng hôm sau nó ngụy tạo hiện trường giả là nó có dùng bao, em tin nó. Giờ trong bụng em có 1 bé gần 3 tuần tuổi và nó đang giục cưới. Em phải làm sao đây? Không dám nói chuyện với gia đình cũng như bản thân không muốn lấy chồng nữa chứ đừng nói lấy chồng xa. Hắn cố tình gài bẫy em, giờ phải làm sao?'

Hẳn vào giờ phút viết ra những dòng tâm sự này cô gái cũng đang rất rối bời. Cư dân mạng đọc xong còn cảm thấy thật… éo le.

Đa số tỏ ra thương cảm và trách cứ cô gái đã dại dột tin tưởng anh chàng kia:

'Không xác định mà lại còn rủ đi rượu bia cùng. Phải biết giữ mình nữa chứ, ai biết khi say sẽ có những hành động gì đâu bạn?'

'Dại dột quá, thôi đã làm mẹ đơn thân rồi thì làm mẹ đơn thân tiếp của đứa trẻ này. Chứ anh kia quen biết qua mạng chưa hiểu rõ về nhau, lại còn xa thì lấy cũng sợ mom lại chán, ba bảy hai mốt ngày lại bỏ thì còn khổ hơn.'

Tuy nhiên, có rất nhiều chàng trai vào động viên cô gái này tiến đến:

'Lấy đi bạn, thằng con trai mà tỏ tình 5 lần bảy lượt vẫn không từ bỏ thì nó đã rất thương bạn rồi đó. Việc nó úp sọt có thể chỉ là để bạn chấp nhận mà thôi. Không quan tâm bạn có một đời chồng, còn có con riêng mà vẫn bất chấp hẳn nó yêu bạn nhiều lắm.'

'Lấy cũng được bạn ạ. Người ta vì muốn lấy bạn, muốn chăm sóc bạn cả đời nên mới gài bạn thôi, đừng trách hay oán hận người ta tội nghiệp' – Facebook T.K cho hay.

Không muốn đi bước nữa nhưng lại bị 'gài' có thai, mẹ đơn thân bối rối chẳng biết phải làm sao 1

Người có, người không quả thật rất khó để bà mẹ đơn thân qua một lần đò này lựa chọn theo số đông khán giả. Có lẽ, chính cô gái này là người trong cuộc mới hiểu rõ nhất mình cần phải làm gì tiếp theo và chính cô mới là người quyết định được hạnh phúc của bản thân. Dù sao, câu chuyện vẫn được nhiều người quan tâm vì quá éo le.

Giúp Tiin sửa lỗi