Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Không phải các cầu thủ mà trọng tài chính mới là nhân vật gây chú ý nhất hôm nay

Khi tên và quê hương của trọng tài được BLV nhắc đến, các cổ động viên Việt Nam không biết nên cười hay khóc.

Chiều nay (1/9) trận tranh huy chương đồng môn bóng đá nam ASIAD 2018 giữa đội tuyển Việt Nam và UAE đang là tâm điểm chú ý. Đây là cơ hội cuối cùng cho đội tuyển Olympic Việt Nam để mang về tấm huy chương danh giá sau trận thua đáng tiếc với Olympic Hàn Quốc ở bán kết.

Ngoài những cái tên ra sân hôm nay, thì trọng tài chính của trận đấu khiến cổ động viên quan tâm hơn cả. Đó là bởi ông Kim Daeyong  đến từ Hàn Quốc. 

Trọng tài chính của trận đấu hôm nay là ông Kim Daeyong người Hàn Quốc

Trọng tài chính của trận đấu hôm nay là ông Kim Daeyong người Hàn Quốc

 Và nếu như nhìn lại trận bán kết, thì trọng tài chính là ông Masoud Tufayelieh người Syria, đất nước có đội bóng đã thua chúng ta ở trận tứ kết. Đây thực sự là sự trùng hợp thú vị và có phần hài hước khiến các cổ động viên bình luận nhiệt tình.

Nếu như ông Masoud Tufayelieh người Syria khi điều khiển trận đấu giữa Olympic Việt Nam và Olympic Hàn Quốc khiến nhiều cổ động viên khó hiểu trước những tình huống có phần thiên vị Olympic Hàn Quốc 

Trọng tài Masoud Tufayelieh người Syria

Trọng tài Masoud Tufayelieh người Syria

Trong nhiều trận đấu ở ASIAD 2018 chúng ta có những bất lợi về phía trọng tài, nhưng điều này không cản bước được các cầu thủ của chúng ta trên con đường chinh phục vinh quang. Chúc cho các cầu thủ của chúng ta sẽ giành Huy chương đồng đầu tiên trong lịch sử về cho Việt Nam.

>> XEM THÊM: Trưc tiếp trận đấu giữa Olympic Việt Nam và Olympic UAE 

Giúp Tiin sửa lỗi