Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Không phải dàn thí sinh bí ẩn, chính Diệu Nhi mới là 'thảm họa âm nhạc' của Giọng ải giọng ai

Diễn viên hài Diệu Nhi nổi tiếng với độ 'lầy' từng khoảnh khắc lại tiếp tục trở thành 'gương mặt giải trí' làm náo loạn chương trình 'Giọng ải giọng ai' mùa 3 bởi giọng hát… thảm họa.

Giọng ải giọng ai mùa 3 tập 2 mới lên sóng lại tiếp tục khiến khán giả cười nghiêng ngả bởi sự xuất hiện của diễn viên hài Diệu Nhi cùng với dàn khách mời: Thuận Nguyễn, ca sĩ Hoàng Yến Chibi và Gin Tuấn Kiệt.

Diệu Nhi xuất hiện tại 'Giọng ải giọng ai' phá tan hit 'Bùa Yêu' của  Bích Phương.

Diệu Nhi xuất hiện tại 'Giọng ải giọng ai' phá tan hit 'Bùa Yêu' của  Bích Phương.

Ngồi vào vị trí của Thu Trang của mùa hai, nhiều người cảm thấy Diệu Nhi có nét tương đồng với 'Chị mười ba' bởi giọng hát 'khủng' cất lên là khiến khán giả im lặng.

Và quả đúng như vậy, ngay từ giây phút xuất hiện, cô nàng siêu 'lầy' này đã 'gây bão' khi thể hiện ca khúc hit Bùa yêu. Và ở tập 2 này, Diệu Nhi chính thức trở thành 'gương mặt giải trí', 'thánh phá hit' bởi giọng ca và hàng loạt phát ngôn gây sốc.

Xuyên suốt chương trình, hầu hết các thí sinh đều bị mang ra so sánh với giọng ca của Diệu Nhi. Dường như cô nàng đã trở thành 'chuẩn mực' hát dở tại 'Giọng ải giọng ai' mùa thứ ba này.

Giọng hát của Diệu Nhi trở thành 'chuẩn mực' để so sánh.

Giọng hát của Diệu Nhi trở thành 'chuẩn mực' để so sánh.

Cùng với sự thú vị đến từ dàn khách mời, ở tập hai này, các giọng ca cũng xuất hiện rất ấn tượng trong tạo hình các diễn viên xiếc. Các thí sinh lần lượt 'lên sàn' với nhiều nghề khác nhau như: bán trái cây, bán cây cảnh, nhân viên khu trượt tuyết, nhân viên bán giày, bán ốc….

Và ở vòng 1, đội của Gin Tuấn Kiệt – Diệu Nhi – Trấn Thành đã không may mắn khi chọn đúng giọng hát hay ở vị trí số 1. Với suy đoán chuẩn xác, đội của Thuận Nguyễn, ca sĩ Hoàng Yến Chibi và Trường Giang đã chọn đúng anh chàng bán ốc cực điển trai với giọng hát 'kinh hoàng'.

Đến vòng 'Siêu diễn', tình thế lại xoay chuyển khi Diệu Nhi 'ba phải' đã quyết định theo Gin Tuấn Kiệt chọn cô gái ở vị trí số 6 lên biểu diễn. Và thật may mắn, giọng hát 'banh nóc' có phần giống Diệu Nhi đã giúp đội của Trấn Thành an toàn qua vòng hai.

Ngược lại, Thuận Nguyễn và Hoàng Yến Chibi đã vô cùng sốc khi chàng trai số 5 không chỉ là diễn viên đóng phim ngắn khá quen mặt, sở hữu gương mặt sáng mà còn có giọng hát ấm áp, dù chưa từng đi hát hay biểu diễn trên các sân khấu lớn.

Sau hàng loạt suy luận mang tính hên xui, vòng 'Lộ diện' lại tiếp tục mang đến tiếng cười không ngớt cho khán giả khi cô nàng số 4 bị loại có giọng hát như thể 'truyền nhân của Diệu Nhi' theo nhận xét của Gin Tuấn Kiệt.

Theo chia sẻ, Tuấn Kiệt không chọn cô nàng không chỉ bởi 'em thích con trai, muốn song ca với con trai' mà còn vì cô bạn số 4 nhìn khá hung dữ nên chàng ca sĩ trẻ cảm thấy lo sợ, không dám hát cùng. Tuy nhiên, nỗi sợ của Tuấn Kiệt cũng không giúp ích cho anh chàng khi đến cuối cùng, anh vẫn song ca cùng một giọng hát 'thảm họa'.

Lựa chọn 'thích con trai' của Tuấn Kiệt khiến anh chàng tay trắng ra về.

Lựa chọn 'thích con trai' của Tuấn Kiệt khiến anh chàng tay trắng ra về.

Ngược lại, cô gái với trang phục da hổ lại khiến khán giả trầm trồ bởi giọng hát ấm áp khi song ca 'Nụ hôn đánh rơi' cùng với Hoàng Yến Chibi. Sở hữu thân hình chuẩn và gương mặt khả ái, Tú Uyên (sinh viên năm nhất trường Đại học Tôn Đức Thắng) đã thật sự gây bất ngờ bởi giọng hát của mình.

Giọng ca cực chất của cô bạn còn khiến Trấn Thành phải năn nỉ cô hát thêm một bài khác. Và màn song ca gây náo loạn giữa Tú Uyên cùng Diệu Nhi khi trình bày ca khúc hit 'Mặt trời của em' thực sự đã khiến khán giả không ngừng bật cười. Diệu Nhi thậm chí còn tự tin vừa hát vừa trổ tài đọc rap 'Mặt trời của em' dù cả bài cũng chưa thuộc lời nổi hai câu hát.

Cô bạn Tú Uyên song ca cùng Hoàng Yến Chibi cực ngọt.

Cô bạn Tú Uyên song ca cùng Hoàng Yến Chibi cực ngọt.

Không phải thí sinh, chính Diệu Nhi mới là 'giọng ca thảm họa' mà chương trình cố cài vào để gây ấn tượng suốt chương trình. Tuy nhiên, chính 'cây hài' này lại làm chương trình thêm thú vị và vui vẻ hơn rất nhiều bởi 'giọng hát tích cực – hát hay cũng không bằng hay hát' của mình.

 

Giúp Tiin sửa lỗi