Không phải em trai mà sao giống Sơn Tùng M-TP từ ngoại hình đến giọng hát thế này?

Đoạn clip 2 chàng trai cover bài hát Cô gái M52 đang được dân mạng chia sẻ rần rần không chỉ bởi giọng hát ngọt ngào đáng yêu của họ, mà còn bởi 1 trong 2 chàng trai có ngoại hình và giọng hát 'hao hao' Sơn Tùng M-TP.

02/04/2018 22:37

Bản cover Cô gái M52 của 2 anh chàng Vũ Minh Hiếu và Nguyễn Ngọc Trung Hiếu vừa xuất hiện trên một fanpage dành cho các bạn học sinh đã lập tức gây 'sốt'. Được biết, 2 bạn trẻ tài năng này đến từ trường THPT Lê Quý Đôn (Yên Bái).

Không chỉ bị chinh phục bởi giọng hát, nhiều cư dân mạng còn xem đi xem lại clip này nhiều lần vì khuôn mặt điển trai, nụ cười tít mắt đáng yêu của cặp đôi. Với ngoại hình và giọng hát 'hao hao' Sơn Tùng M-TP, anh chàng cầm đàn guitar Vũ Minh Hiếu còn bị nhiều người 'nhận nhầm' là 'em trai thất lạc' của nam ca sĩ đất Thái Bình.

Clip 'song Hiếu' cover Cô gái M52

Chia sẻ về việc làm clip, Trung Hiếu cho biết, cậu và người bạn học của mình vô cùng yêu thích Cô gái M52 nên đã chọn ca khúc này để cover. Mặc dù bài hát vẫn còn nhiều lỗi nhưng song Hiếu đều rất 'ưng cái bụng' cho sản phẩm đầu tay trình làng. 

Không phải em trai mà sao giống Sơn Tùng M-TP từ ngoại hình đến giọng hát thế này? 0 

Anh chàng Trung Hiếu sở hữu ngoại hình khá điển trai

Anh chàng Trung Hiếu sở hữu ngoại hình khá điển trai

Bất ngờ 'nổi tiếng', 'song Hiếu' tỏ ra khá ngượng ngùng. Ban đầu họ chỉ có ý định quay lại để làm kỷ niệm, và không ngờ chỉ một thời gian ngắn, clip liên tục được chia sẻ và nhận được nhiều lời khen ngợi.

Khi bị nhận nhầm là 'em trai của Sơn Tùng', anh chàng Minh Hiếu càng tỏ ra ái ngại. Minh Hiếu nhận rằng, bản thân anh chàng rất hâm mộ nam ca sĩ Em của ngày hôm qua. Tuy nhiên, Minh Hiếu cho biết mình không muốn bị gọi là bản sao của ai cả. Anh chàng sẽ cố gắng hơn nữa để nổi bật dấu ấn cá nhân.

Tuy nhiên, những dự định này cũng là chuyện của tương lai. Hiện 'song Hiếu' đang học lớp 12, vì thế họ phải tập trung thời gian cho kỳ thì THPT quốc gia phía trước. 

Không phải em trai mà sao giống Sơn Tùng M-TP từ ngoại hình đến giọng hát thế này? 2 

Không phải em trai mà sao giống Sơn Tùng M-TP từ ngoại hình đến giọng hát thế này? 3

Minh Hiếu được nhận xét giống Sơn Tùng M-TP

Minh Hiếu được nhận xét giống Sơn Tùng M-TP
Theo BN/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều