Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Không phải Thiên An, người đang tâm xen vào 'thuyền'Jack và K-ICM chính là Cris Phan

K-ICM công khai 'hốt' được chồng của Mai Quỳnh Anh sau khi ăn chè đậu đỏ vào ngày Thất tịch.

Từ khi cùng hợp tác sản xuất các sản phẩm âm nhạc cùng nhau, thời gian Jack và K-ICM ở cùng nhau gần như cả ngày. Đồng thời những cử chỉ đáng yêu, thân mật, sự quan tâm dành cho nhau của đôi bạn 'xém thân' này cũng khiến cộng đồng fan Key và Đóm không thể ngồi yên, liên tục đẩy thuyền cho hai bạn trẻ.

Sự xuất hiện của nữ chính trong MV Sóng gió là điều các fan lo ngại sẽ ảnh hưởng không tốt đến 'chuyện tình' Jack và Khánh. Bức ảnh hậu trường bị rò rỉ với sự thân mật của Jack và Thiên An đã khiến fan xôn xao, gây áp lực cho cả hai người. 

Sau khi đính chính rằng Jack và Thiên An chỉ là bạn bè, đồng nghiệp, K-ICM đã bất ngờ đăng ảnh tình tứ với... Cris Phan - Hot Streamer mới lấy vợ vào tháng trước.

Bức ảnh photoshop được Bảo Khánh chia sẻ trên trang cá nhân 

Bức ảnh photoshop được Bảo Khánh chia sẻ trên trang cá nhân

K-ICM viết: 'Hôm qua ăn đậu đỏ xong tự nhiên hốt được ông này. Sóng gió bắt đầu từ đây!' – cùng biểu cảm cười lớn.

Khánh K-ICM cũng công khai tag tên Cris Phan vào hình đồng thời tiết lộ bí mật ở phần bình luận: 'Nói các bà biết Cris cưới vợ chỉ là bình phong thôi!'. Chưa hết, anh chàng còn kêu gọi gắn tên cô vợ xinh đẹp mới cưới của Cris vào để dằn mặt: 'Vợ ông Cris ơi, bà làm gì được tui!'.

Đáp trả nhẹ nhàng, Mai Quỳnh Anh chỉ thắc mắc: 'Ủa, sao em lấy áo của chị mặc?'.

K-ICM ngang nhiên bình luận 'gây chiến'. 

K-ICM ngang nhiên bình luận 'gây chiến'.

Pha đáp trả thông minh của Mai Quỳnh Anh. 

Pha đáp trả thông minh của Mai Quỳnh Anh.

Bức ảnh gốc. 

Bức ảnh gốc.

Trước đó, cả Jack và K-ICM đã đăng những bức ảnh ám chỉ: Cris Phan là nguyên nhân làm cho mối quan hệ của hai người có phần 'sứt mẻ'. Tuy nhiên, Key và Đóm đừng lo vì tất cả chỉ là ảnh ghép với mục đích trêu đùa siêu 'lầy lội' của bộ đôi Sóng gió mà thôi!

 

Góp ý cho Tiin