Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhiều người công khai rao bán vé trận đấu Việt Nam - Philippines với giá cao gấp 10 lần

Những người 'săn' được vé không ngần ngại rao bán lại với mức giá đắt hơn nhiều lần, cũng có không ít người mua 'chịu chơi' chỉ để có cơ hội được trực tiếp theo dõi trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Philippines sắp tới.

Theo kế hoạch, vé online trận bán kết giữa Việt Nam - Philippines diễn ra ngày 6/12 trên sân Mỹ Đình đã chính thức được mở bán lúc 10h ngày hôm nay (28/11). Tuy nhiên, khi hàng triệu người hâm mộ mong ngóng, chờ đợi khoảnh khắc click đặt vé thì sau đó không lâu, đa số đều ngậm ngùi, bức xúc vì nhận thông báo hết vé chỉ sau… 2 phút.

Nhiều người công khai rao bán vé trận đấu Việt Nam - Philippines với giá cao gấp 10 lần 0

Nhiều người công khai rao bán vé trận đấu Việt Nam - Philippines với giá cao gấp 10 lần 1

Nhiều người mong ngóng đặt vé qua website bán vé online nhưng đều nhận được thông báo đã hết vé

Nhiều người mong ngóng đặt vé qua website bán vé online nhưng đều nhận được thông báo đã hết vé

Trước đó, VFF thông báo sẽ bán khoảng 25.000 vé online qua các trang vebongdaonline.vn, vebongonline.com.vn, ticketonline.vff.org.vn và vebongda.vff.org.vn. Theo đó, sẽ có 4 mức giá là 200.000, 300.000, 400.000 và 500.000 đồng/vé.

Không ít người phải tạm gác mọi công việc để hy vọng có thể 'săn' cho mình 1 tấm vé online nhưng kết quả vẫn chỉ là trang bán vé quay vòng, không thể load được nội dung.

Thế nhưng rất nhanh sau đó, tình trạng mua bán vé lại diễn ra sôi động với những cách thức khác nhau. Những người nhanh tay mua được vé, thậm chí là mua với số lượng lớn, vì nắm bắt được tâm lý của những người hâm mộ bóng đá đã rao bán lại vé trận bán kết giữa Việt Nam - Philippines với mức giá 'trên trời'.

Nhiều người công khai rao bán vé trận đấu Việt Nam - Philippines với giá cao gấp 10 lần 3

Thị trường vé trận Việt Nam - Philippines trên facebook diễn ra sôi động

Thị trường vé trận Việt Nam - Philippines trên facebook diễn ra sôi động

Ví dụ với vé giá 200.000 đồng, sau khi được các tài khoản cá nhân rao bán lại trên facebook đã được 'thổi phồng' lên 1,8 triệu đồng/cặp hay vé cao nhất giá 500.000 do VFF bán ra cũng được đẩy lên mức 5 triệu/cặp.

Dù giá vé trao đổi đã được đẩy lên đắt gấp nhiều lần nhưng vẫn có rất nhiều người sẵn sàng bỏ khoản tiền không nhỏ để được sở hữu tấm vé vào sân vào ngày 6/12 sắp tới.

Giúp Tiin sửa lỗi