Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Không thể xa nhau dù chỉ một ngày, 'con sen' quyết tâm đưa 'boss' sang Pháp 'vi hành' cùng mình

Không chỉ cho 'boss' đi 'vi hành' cùng mình, 'con sen' này thậm chí còn chụp một bộ ảnh rất có tâm cho 'boss' nữa.

Độ chiều 'boss' của các 'con sen' thì không cần phải bàn rồi, nhưng chịu chơi đến mức đưa 'boss' sang nước Pháp xa xôi như 'con sen' này thì đúng là hiếm có khó tìm thật. Mới đây trên một diễn đàn, tài khoản mang tên Gấu Gấu đã chia sẻ hình ảnh chụp chú mèo của mình bên cạnh những tán hoa anh đào hết sức đẹp mắt, kèm theo dòng trạng thái dễ thương:

'Chúng mày có hiểu cảm giác không xa được 'boss' dù chỉ 1 ngày không? Tao mới sang Pháp và cũng phải tha lôi 'boss' theo bằng được, dù ai biết chuyện cũng bảo tao điên vì quá tốn kém và với số tiền đó đem sang kia mua được 'boss' khác đẹp hơn nhiều. Nhưng mà tao nghĩ họ không hiểu được tình yêu dành cho 'boss' nên mới nói thế, làm sao có chuyện thay thế ở đây, chúng mày nhỉ? Tao cảm thấy không yên tâm giao 'boss' cho bất kỳ ai nên đi đâu cũng cố gắng đem 'boss' theo để chắc chắn là 'boss' được chăm sóc tốt. Tặng chúng mày ảnh 'boss' nhà tao chụp ở vườn đào, bên này đang mùa hoa anh đào nở rộ đẹp lắm, nhưng mà tao tự thấy 'boss' mình đẹp hơn'.

Không thể xa nhau dù chỉ một ngày, 'con sen' quyết tâm đưa 'boss' sang Pháp 'vi hành' cùng mình 0 

Không thể xa nhau dù chỉ một ngày, 'con sen' quyết tâm đưa 'boss' sang Pháp 'vi hành' cùng mình 1 

Không thể xa nhau dù chỉ một ngày, 'con sen' quyết tâm đưa 'boss' sang Pháp 'vi hành' cùng mình 2 

Sau khi đăng tải, bài viết của Gấu Gấu nhận được hàng nghìn lượt bày tỏ cảm xúc và hàng trăm lượt bình luận. Đa số mọi người đều tỏ ra thích thú với hình ảnh chú mèo đáng yêu bên những khóm hoa nở rộ.

Vi Trương: ''Boss' như này quá đẹp rồi, thay thế sao được'.

Xi Ta: 'Cưng xỉu. Bạn quyết định đúng đắn đấy. Dù xấu hay đẹp cũng là con mình nên nhất định không có chuyện thay thế. Huống chi em xinh như này'.

Phạm Lê Kim Thanh: 'Bệnh muôn thuở của mọi 'con sen' đó là lúc nào cũng tự thấy 'boss' mình là đẹp nhất. Đúng nghĩa con hát mẹ khen hay'.

Không thể xa nhau dù chỉ một ngày, 'con sen' quyết tâm đưa 'boss' sang Pháp 'vi hành' cùng mình 3 

Không thể xa nhau dù chỉ một ngày, 'con sen' quyết tâm đưa 'boss' sang Pháp 'vi hành' cùng mình 4 

Chủ nhân chú mèo, bạn Gấu Gấu chia sẻ: 'Mèo của mình tên là Tô, sinh nhật vào 14/2/2017, giới tính đực. Mình nuôi em được gần 2 năm rồi. Khi mình đưa em sang Pháp, lúc làm thủ tục check-in ở sân bay phải xách lồng mèo tới gặp cơ trưởng để xin được đem lên cabin máy bay ngồi cùng chủ. Cơ trưởng người nước ngoài nhìn thấy em đã phải thốt lên 'wow he's so cute' (chú mèo dễ thương quá) và đồng ý cho em lên máy bay ngay. Cả đoàn tiếp viên phía sau cũng đều khen em 'so cute''.

Không thể xa nhau dù chỉ một ngày, 'con sen' quyết tâm đưa 'boss' sang Pháp 'vi hành' cùng mình 5 

Quan trọng là thần thái 

Quan trọng là thần thái

Không thể xa nhau dù chỉ một ngày, 'con sen' quyết tâm đưa 'boss' sang Pháp 'vi hành' cùng mình 7 

Không thể xa nhau dù chỉ một ngày, 'con sen' quyết tâm đưa 'boss' sang Pháp 'vi hành' cùng mình 8 

Không thể xa nhau dù chỉ một ngày, 'con sen' quyết tâm đưa 'boss' sang Pháp 'vi hành' cùng mình 9 

Đối với những người yêu động vật thì thú cưng không chỉ là vật nuôi mà còn là người bạn, là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Chỉ có một lưu ý đó là khi phải đi du học, công tác hay định cư ở nước ngoài, hãy nhớ tìm hiểu thật kỹ thủ tục chuẩn bị để có thể thuận lợi đồng hành cùng 'boss' nhé.

Góp ý cho Tiin