Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Không va chạm vẫn nhận thẻ vàng, Văn Toàn tiết lộ lý do bất ngờ khiến ai cũng sốc

Trước sự thắc mắc từ đông đảo người hâm mộ về tình huống cầu thủ Thái Lan 'vả' Văn Hậu nhưng Văn Toàn lại là người chịu hậu quả khi nhận 1 thẻ vàng, chàng tiền đạo mang áo số 9 đã bất ngờ tiết lộ lý do.

Mặc dù đội tuyển Việt Nam đã giành chiến thắng 1-0 trước Thái Lan trong trận đấu tối qua (5/6) tại khuôn khổ giải King's Cup 2019 thế nhưng trong suốt 90 phút thi đấu, người hâm mộ bóng đá không khỏi bức xúc trước những tình huống chơi bóng thô bạo từ các cầu thủ nước chủ nhà.

Clip: Tình huống cực nóng trên sân khi cầu thủ 2 đội xảy ra xô xát

Ở phút thứ 63, Duy Mạnh trong lúc lấy bóng đã va chạm với Supachok khiến cầu thủ này nổi cáu. Các cầu thủ áo đỏ ngay lập tức có mặt để can thiệp nhưng lại vô tình làm tình huống 'nóng' hơn.

Văn Hậu trong lúc can ngăn đã dùng tay đẩy cầu thủ Thitipan Puangchan bên phía đội bạn. Cho rằng đối phương đụng chạm mình, tiền vệ Thitipan lập tức dùng tay 'vả' thẳng vào mặt hậu vệ số 5 của Việt Nam.

Tình huống va chạm giữa các cầu thủ hai đội ở phút 63. 

Tình huống va chạm giữa các cầu thủ hai đội ở phút 63.

Tuy nhiên, trong tình huống va chạm đó, dù tiền vệ Thitipan Puangchan bên phía chủ nhà Thái Lan có hành vi phi thể thao đối với hậu vệ Đoàn Văn Hậu của tuyển Việt Nam nhưng trọng tài lại ngay lập tức rút thẻ vàng cảnh cáo tiền đạo Nguyễn Văn Toàn.

Pha xử lý của trọng tài khiến không chỉ các cầu thủ trên sân, ban huấn luyện mà ngay cả đông đảo người hâm mộ cũng vô cùng ngạc nhiên vì không hiểu lý do gì mà Văn Toàn 'đứng ngoài cuộc chiến' lại là người 'lãnh hậu quả'.

Thậm chí, không chỉ Văn Toàn mà hậu vệ Theerathon Bunmathan cũng bị trọng tài phạt thẻ vàng và ngơ ngác không hiểu chuyện gì đang xảy ra trên sân.

Không va chạm vẫn nhận thẻ vàng, Văn Toàn tiết lộ lý do bất ngờ khiến ai cũng sốc 1 

Bất ngờ nhận thẻ vàng trên sân, cả Văn Toàn và tiền vệ Thái Lan đều ngơ ngác không hiểu nguyên nhân tại sao. 

Bất ngờ nhận thẻ vàng trên sân, cả Văn Toàn và tiền vệ Thái Lan đều ngơ ngác không hiểu nguyên nhân tại sao.

Sau khi trận đấu kết thúc, Văn Toàn đã nhanh chóng cập nhật trạng thái trên facebook. Trước sự quan tâm từ đông đảo người hâm mộ, chàng tiền đạo mang áo số 9 đã bất ngờ tiết lộ lý do mình phải nhận thẻ vàng trong tình huống va chạm trên.

Trong bài đăng mới nhất trên facebook, Văn Toàn tiết lộ lý do khiến nam tiền đạo phải nhận thẻ vàng trong trận đấu tối qua. 

Trong bài đăng mới nhất trên facebook, Văn Toàn tiết lộ lý do khiến nam tiền đạo phải nhận thẻ vàng trong trận đấu tối qua.

Dưới phần bình luận, Văn Toàn hài hước tiết lộ: 'Tóc vàng nên bị thẻ nhé'. Ngay lập tức, dòng bình luận này đã nhận được hàng nghìn lượt thích và phản hồi từ dân mạng.

Văn Toàn tiết lộ lý do nhận thẻ vàng dù không va chạm. 

Văn Toàn tiết lộ lý do nhận thẻ vàng dù không va chạm.

Dù biết Văn Toàn đang 'troll' nhưng nhiều dân mạng cũng 'lầy lội' không kém khi 'bóc mẽ' thêm một số lý do khác khiến nam cầu thủ này 'vô duyên vô cớ' nhận thẻ vàng. 

- Ai bảo lúc người ta đang cãi nhau thì ông đi ra mách trọng tài làm chi để rồi bị phạt vì cái tội nhiều chuyện

- Đứng mũi chịu sào là có thật, thôi thì em làm anh chịu, chắc trọng tài nghĩ vậy nên gọi mỗi đội một đại diện ra nhận thẻ vàng thôi

- Đấy là do trong lúc va chạm giữa hai bên mà Văn Toàn và Theerathon Bunmathan cứ sán lại trọng tài nên ông ấy ghét quá giơ ngay thẻ phạt cho hai người gần nhất đó

- Cái tội nhuộm tóc vàng quá nổi bật trước dàn cầu thủ tóc đen làm trọng tài đau mắt nên bị thẻ vàng cho liên quan luôn

- Đây gọi là trâu bò đánh nhau, ruồi muỗi chết hoặc cũng có thể do mách lẻo nên hai cầu thủ bị thẻ vàng luôn

Mặc dù thực hư nguyên nhân thực sự khiến Văn Toàn nhận thẻ vàng trên sân dẫu không va chạm vẫn chưa được công bố nhưng đa phần dân mạng đều bật cười trước cách lý giải 'lầy lội' của chàng tiền đạo này.

Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cũng cho rằng, chắc hẳn trọng tài Nhật Bản có lý do và cách nhìn nhận riêng nên mới quyết định phạt thẻ vàng hai cầu thủ trong sự ngỡ ngàng của nhiều người đến vậy.

Giúp Tiin sửa lỗi