Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Không về nhà với mẹ ngày 8/3, Quang Hải gửi lời yêu thương tới mẹ qua facebook

Nhân ngày 8/3, vì bận luyện tập chuẩn bị cho thi đấu, Nguyễn Quang Hải đã gửi tới mẹ lời chúc nhân ngày mùng 8/3 trên trang cá nhân.

Các cầu thủ đá bóng thường xuyên phải xa nhà và tuân thủ lịch tập luyện nghiêm ngặt của huấn luyện viên. Vì thế, vào các ngày lễ, thường họ ít khi có nhà để tặng quà cho mẹ.

Quang Hải bận tập luyện nên không thể về với mẹ nhân ngày 8/3. 

Quang Hải bận tập luyện nên không thể về với mẹ nhân ngày 8/3.

Đợt này, Quang Hải đang ráo riết tập luyện cùng Hà Nội FC đẻ chuẩn bị cho V.League 2018. Vì thế, dù nhà ở Đông Anh nhưng cầu thủ này cũng không thể tranh thủ về nhà phút chốc nhân ngày 8/3. 

Để bày tỏ tình yêu với mẹ, tiền đạo xuất sắc của U23 Việt Nam đã viết những dòng rất thật thà nhưng cũng rất xúc động dành cho mẹ.

Tâm sự thành thật mà Quang Hải gửi tới mẹ 

Tâm sự thành thật mà Quang Hải gửi tới mẹ

Quang Hải cho biết, nếu ai hỏi anh hôm nay là ngày gì, anh sẽ nói hôm nay là thứ Tư (thật ra là thứ Năm - PV). Hải không có khái niệm ngày của mẹ, bởi với anh, 365 ngày trong năm đều là ngày của mẹ. 

Anh viết: "Hôm nay là ngày của mẹ, có lẽ mẹ cũng không biết. Suốt cuộc đời nuôi con mẹ đâu có chờ đến ngày này để được tri ân, phải không mẹ? Nếu ai hỏi con, hôm nay là ngày gì, con sẽ trả lời đó là ngày thứ 4, một ngày bình thường như bao ngày khác. Trong con, không có khái niệm ngày của mẹ, bởi với con, ngày của mẹ là 365 ngày hạnh phúc của năm khi con có mẹ. Hãy luôn nói yêu mẹ khi bạn còn có mẹ". 

Chia sẻ của Quang Hải ngay lập tức nhận được sự đồng tình của rất nhiều người. Facebook Nguyễn Minh bình luận: "Em đã là niềm tự hào của mẹ rồi Nguyễn Quang Hải ạ". 

Nhiều người xúc động với những chia sẻ của Quang Hải 

Nhiều người xúc động với những chia sẻ của Quang Hải

Bạn Dương Thắng cũng bình luận: "Em là người con giàu tình cảm. Mẹ em đọc được là niềm vui lớn nhất rồi Hải à".

Nhân ngày mùng 8/3, các đồng đội trong tuyển U23 Việt Nam của Quang Hải như Bùi Tiến Dũng, Hà Đức Chinh, Đỗ Duy Mạnh... cũng gửi nhiều lời chúc tới cho các bà, các mẹ, các chị với hy vọng, mọi người sẽ có được niềm vui, sự hạnh phúc trong ngày này. 

 

 

Giúp Tiin sửa lỗi