Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khủng khiếp cảnh tượng chen lấn, xô đẩy chờ mua giày phiên bản giới hạn giá 2.8 triệu ở Sài Gòn

Số lượng giới hạn chưa đến 50 đôi, nhiều bạn trẻ phải xếp hàng từ sáng sớm để có một chỗ đứng tại nơi bày bán mặt hàng này.

Mới đây, đoạn clip ngắn quay lại cảnh hàng trăm bạn trẻ Sài Gòn xếp hàng từ sớm chờ mua giày phiên bản giới hạn nhận về nhiều lượt tranh cãi.

Clip: GIới trẻ Sài Gòn chen lấn xếp hàng chờ mua giày thể thao (Nguồn: An Phạm)

Được biết, sản phẩm gây sốt lần này là Converse x Fear of God ESSENTIALS Chuck 70 với 2 bản phối: trắng và đen. Đáng nói, đây là mẫu giày với số lượng giới hạn khoảng 50 đôi, giá bán 2.8 triệu đồng.

Ngay khi có hiệu lệnh mở cửa đón khách, hàng trăm bạn trẻ ùa vào như bầy ong vỡ tổ khiến các nhân viên của cửa hàng không kịp trở tay. Bảo vệ nơi này phải dùng loa di động để nhắc nhở khách xếp hàng trật tự trước khi bước vào bên trong tham quan sản phẩm.

Được một lúc, phía cửa hàng thông báo đóng cửa vì lý do 'khách hàng quá đông làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh của TTTM và các gian hàng xung quanh'.

Bảo vệ phải liên tục sử dụng loa để nhắc nhở khách mua hàng.

Bảo vệ phải liên tục sử dụng loa để nhắc nhở khách mua hàng.

Trên mạng, clip nhận về nhiều bình luận tranh cãi:

- Đông khủng khiếp, thế này chưa mua được giày đã chết vì ngộp thở mất rồi.

- Đồng tình là mê mẩn thứ gì đó nhưng cũng nên có giới hạn thôi chứ. Thế này thì cạn lời.

- Cái này có thể do lỗi cửa hàng, biết là có thể hot thì nên có phương án trước đó chứ nhỉ.

Được biết trước đó, hãng này đã thông báo chính thức về việc sẽ có 100 phiếu số thứ tự và phiếu số may mắn tương ứng. Phiếu sẽ được phát cho khách đến mua hàng, mỗi người một phiếu. Tại thời điểm này, hãng sẽ bốc thăm con số may mắn, người nào trùng khớp với con số được công bố thì sẽ được mua hàng.

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY

 

Giúp Tiin sửa lỗi