Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau 'Người bí ẩn', bà Tân Vlog cùng con trai tham gia 'Thách thức danh hài' quyết 'ẵm' 100 triệu đồng

trường giang

Không phải sở trường nấu ăn, Bà Tân sẽ 'trở lại và lợi hại hơn trước' khi góp mặt ở một vai trò mới trong chương trình 'Thách thức danh hài'.

Sau 5 mùa khá thành công, Thách thức danh hài đang rục rịch trở lại với mùa thứ 6, cùng sự góp mặt của bộ đôi giám khảo Trấn Thành - Trường Giang và MC Ngô Kiến Huy.

Đặc biệt, hình ảnh được cho là rò rỉ từ chương trình Thách thức danh hài đã khiến khán giả tò mò bởi sự xuất hiện của nhân vật đang gây 'bão' mạng xã hội thời gian gần đây.

Bà Tân sẽ tham gia Thách thức danh hài mùa 6. 

Bà Tân sẽ tham gia Thách thức danh hài mùa 6.

Người phụ nữ với những clip nấu các món ăn siêu cay, khổng lồ độc đáo là Bà Tân Vlog cùng với con trai của mình sẽ lần đầu xuất hiện trong chương trình Thách thức danh hài để đưa tiếng cười đến quý vị khán giả.

Đây là lần thứ 2 bà Tân Vlog - người phụ nữ là nông dân nhận được nút vàng YouTube trong thời gian nhanh nhất Việt Nam tham gia game show và xuất hiện trên sóng truyền hình. Trước đó, bà Tân từng tham gia trong chương trình Người bí ẩn và đãi khách mời mời món ăn siêu to khổng lồ.

Khán giả mong chờ sự xuất hiện của bà Tân trong 'Thách thức danh hài'. 

Khán giả mong chờ sự xuất hiện của bà Tân trong 'Thách thức danh hài'.

Tuy nhiên, việc bà Tân tham gia chương trình Thách thức danh hài khiến nhiều cư dân mạng nghi ngại. Người cho rằng bà đang cố tình tham gia gameshow để đánh bóng tên tuổi của mình, người lại nghĩ bà nên tham gia chương trình về ẩm thực thì sẽ hợp lý hơn.

'Không biết bà xuất hiện ở vai trò mới sẽ ra sao, mình sợ là vòng đầu tiên bà đã khó qua cửa rồi'.

'Chỉ cần nhìn bà cùng câu nói 'Các cháu ơi' là đã đủ buồn cười rồi, cần gì bà làm gì đâu'.

'Dạo này bà chịu khó tham gia gameshow vậy, hay bà muốn tiến thân vào showbiz, nhưng mình chỉ mong bà vẫn sẽ ở đồng quê và đem các món ăn ngon đến cho khán giả'.

'Hóng chờ tập Thách thức danh hài mùa này quá, chắc chắn bà sẽ tạo nên sự khác biệt đối với mọi người'.

 
Xem thêm video về TRƯỜNG GIANG miễn phí DATA 3G/4G tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi